Lou Hoàng hóa thân thành Sở Lưu Hương

Gương mặt đại diện của Sở Lưu Hương 3D khởi đầu cho hành trình tìm kiếm công thức tạo nên một anh hùng chân chính.

Trút bỏ vẻ ngoài trẻ trung, cá tính, nam ca sĩ Lou Hoàng biến hóa thành một Sở Lưu Hương phong nhã trong bộ ảnh của game Sở Lưu Hương 3D. Vận dụng khả năng ứng biến như khi diễn xuất trong các MV ca nhạc, Lou Hoàng đã có những biểu cảm xuất thần khi trở thành một vị anh hùng lúc đào hoa, phong nhã, khi lại liếc mắt đưa tình đầy cảm xúc.

lou-hoang-nhap-vai-trong-cua-so-luu-huong-3d

Công thức chế tạo anh hùng chính là điểm nhấn tạo nên diện mạo mới cho tựa game Sở Lưu Hương 3D. Game thủ được trải nghiệm thuật Dịch dung mới mẻ, không giới hạn nhân vật, môn phái, tùy ý lựa chọn và thay đổi 5 loại phái mà mình yêu thích.

lou-hoang-nhap-vai-trong-cua-so-luu-huong-3d-1

Nắm giữ công thức này, người chơi có thể trở thành Sở Lưu Hương phong trần, Diệp Cô Thành xuất quỷ nhập thần hay Tống Điềm Nhi tài hoa, xinh đẹp. Trở thành Hiệp khách Cổ Long, game thủ sẽ bắt đầu hành trình trải nghiệm không gian kiếm hiệp độc đáo, được tái hiện chân thực và hoành tráng trên nền đồ họa 3D chất lượng.

lou-hoang-nhap-vai-trong-cua-so-luu-huong-3d-3

Sau hàng loạt thông tin khuấy động cộng đồng, Sở Lưu Hương đã mở cửa Alpha Test vào 10h ngày 15/07 vừa qua

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang