Overwatch: Con cưng của Blizzard vẫn sống tốt trong "cơn sốt" PUBG

Theo báo cáo mới nhất từ Blizzard, tựa game Overwatch vẫn đang giữ được lượng người chơi trung thành đều đặn cả trước và sau khi cơn sốt PUBG đang nổi danh trên thị trường hiện tại.

Overwatch: Con cưng của Blizzard vẫn sống tốt trong cơn sốt PUBG

Cho dù hiện tại có hàng loạt tựa game mới và hấp dẫn liên tục ra mắt trong khoảng thời gian gần đây, thế nhưng có vẻ như Overwatch vẫn sống sót khá tốt.

Theo chia sẻ của Tim Kilpin, thành viên điều hành của Activision Blizzard, thì trung bình người chơi sẽ bỏ ra khoảng 2 tiếng mỗi ngày để chơi Overwatch. Có thể nói rằng đây là một minh chứng rằng tựa game này vẫn còn thu hút khá nhiều người chơi, kể từ khi vượt qua mốc hơn 35 triệu người chơi.

Overwatch: Con cưng của Blizzard vẫn sống tốt trong cơn sốt PUBG 2

Kilpon nói thêm: "Trong 1 năm phát triển, chúng tôi đã tạo ra khá nhiều tính năng cũng như vật phẩm trong trò chơi nhằm tăng thêm sự đa dạng. Hầu hết chúng đều giúp người chơi tăng thêm trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia trò chơi. Và tất nhiên đó là lý do tại sao chúng tôi có thể giữ được trung bình mỗi người chơi bỏ ra 2 tiếng một ngày để tự do khám phá thế giới của Overwatch".

Chưa dừng tại đó, Blizzard có vẻ như đang muốn mở rộng thêm thế giới của mình. Ví dụ như trong thời gian gần đây, các nhà phát triển đã giới thiệu thêm 2 bản đồ mới, đó là Junkertown và Blizzard World. Đó chưa là chưa kể các phần thưởng liên tục đổi mới trong mỗi mùa giải với hàng loạt vật phẩm trang trí hay những chế độ chơi Brawls độc đáo luôn được thay đổi hàng tuần.

Overwatch: Con cưng của Blizzard vẫn sống tốt trong cơn sốt PUBG 3

Kilpon nghĩ rằng việc giới thiệu bản đồ mới như Junkertown hoặc Blizzard World cung cấp thêm khá nhiều nội dung như kể truyện, cơ chế cũng như lối chơi mới để tăng thêm tính phong phú cho trò chơi. Và tất nhiên điều này cũng yêu cầu những nhà phát hành cần phải sáng tạo hơn nữa để có thể khiến Overwatch dần trở nên hấp dẫn hơn, cũng như có thể giữ chân được những người chơi ưa thích tựa game bắn súng cực kì độc đáo này.

Overwatch: Con cưng của Blizzard vẫn sống tốt trong cơn sốt PUBG 4

Dù thực tế, PUBG đã từng vượt mặt Overwatch về số lượng người chơi theo khảo sát tại PC Bang Hàn Quốc, tuy nhiên có vẻ trên mặt bằng chung cả thế giới thì Overwatch vẫn sống rất tốt. Hãy cùng chờ đợi xem "mèo nào cắn mèo nào" nhé...

Overwatch: Con cưng của Blizzard vẫn sống tốt trong cơn sốt PUBG 5

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang