Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Tracer

“Lo lắng gì cưng ơi! Viện binh tới rồi đây!”

http://66.media.tumblr.com/c4638b20a4f96b17e3548d2c998164f7/tumblr_ny4lm1hXGg1tb8cbpo1_1280.jpg

Với khả năng tốc biến, "lặn hụp" liên tục của mình, Tracer hiện nay đang là một trong những vị tướng hot nhất trong Overwatch. Tuy nhiên, phía sau sức mạnh kì lạ của cô là cả một câu chuyện dài về lòng dũng cảm song song với khoa học tiên tiến!

Thông tin chung

Tên thật: Lena Oxton

Tuổi: 26

Chiều cao: 1m62

Nghề nghiệp: Nhà thám hiểm

Cơ sở hoạt động chính: Overwatch, Luân Đôn, Anh

Tiểu sử

Lena Oxton (biệt danh: “Tracer”) là một trong những nhân vật trẻ tuổi nhất được giới thiệu vào chương trình bay thử nghiệm của Overwatch. Nổi tiếng với kĩ năng phi công can đảm của mình, cô được chọn trực tiếp cho bản thử nghiệm của một chiến cơ với chức năng dịch chuyển mang tên “Slipstream”. Tuy nhiên, trong lần bay thử đầu tiên, chiếc phi cơ gặp trục trặc kĩ thuật ở bộ phận dịch chuyển, và cả Lena và Slipstream biến mất tức thì. Lena được cho là đã chết tại thời điểm đó.

  http://cdn.blizzardwatch.com/wp-content/uploads/2016/02/Tracer_Slipstream.jpg

http://overwatch.blizzplanet.com/wp-content/uploads/2014/11/blizzcon-2014-overwatch-unveiled-panel-14.jpg

Nhiều tháng sau, cô bất ngờ xuất hiện trở lại – tuy nhiên với một cái giá khá lớn: Phân tử của cô đã bị phân hủy qua dòng thời gian và không gian. Tạm gọi là chứng “tách phân tử thời gian”, cô luôn phải sống như một bóng ma khi liên tục bị biến mất hàng giờ cho đến nhiều ngày liền. Ngay khi có mặt ở thực tại, cô cũng không thể giữ được hình dạng vật lý của mình (gần như trong suốt)

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Tracer 4

Các bác sĩ và nhà khoa học tại Overwatch đã gần như bó tay với trường hợp độc nhất này của Tracer, cho đến khi một nhà khoa học mang tên Winston tham gia dự án và xây dựng nên thiết bị gia tốc phân tử thời gian – với tác dụng giúp Tracer luôn ở trạng thái ổn định ở thực tại. Ngoài ra, thiết bị này còn giúp cô tăng tốc hoặc giảm tốc thời gian của chính mình. Với những khả năng mới này, cô dần tập luyện và trở thành một trong những đặc vụ đứng đầu tổ chức Overwatch.

http://payload428.cargocollective.com/1/4/155288/10868483/tracer_1000.jpg

Từ khi Overwatch bị giải thể, Tracer không ngừng chiến đấu cho lẽ phải trước các thế lực đen tối dần lớn mạnh một cách bí ẩn – cho đến khi nhận được cuộc gọi triệu tập từ Winston trong video Recall.

Sau vài giờ trò chuyện với Winston, Tracer liền có mặt tại King’s Row và bí mật bảo vệ Tộc trưởng của tộc Tekhartha Mondatta đang dự một buổi chúc mừng sự liên kết giữa con người và người máy. Với nghi ngờ rằng ông sẽ bị ám sát, Tracer biết mình đã đúng khi phát hiện Widowmaker trên mái nhà. Cả hai chiến đấu một lúc với nhau, tuy nhiên Tracer không thể ngăn cản Widowmaker trước nhiệm vụ của mình. Sau khi hạ gục Tracer, Widowmaker biến mất trong một chiến cơ của tổ chức bạo động Talon.

https://66.media.tumblr.com/2567914f57a52db4335d1a064557f401/tumblr_inline_o9ea311RjF1rdu1n8_500.gif

Tiếp theo, Widowmaker cùng Reaper tấn công viện bảo tàng Overwatch để cướp đoạt chiếc găng tay vũ khí của DoomFist tuy nhiên lại bị ngăn cản bởi Winston, Tracer cùng hai cậu bé thơ ngây đang xem triển lãm. Sau khi cổ vũ tinh thần 2 cậu nhóc, Tracer theo bước Winston tiếp tục cuộc chiến với tổ chức Talon dưới lá cờ của biệt đội Overwatch.

Đọc thêm nhiều cốt truyện hấp dẫn của Overwatch tại Tiểu Sử Overwatch nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang