Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ

Có vẻ như cô bạn gái cũ (và đồng nghiệp cũ) của McCree đã tìm đường vào Overwatch và trở thành Hero thứ 29 chính thức với bộ kĩ năng nửa sniper nửa siêu sát thương.

Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ

Cái tên Ashe có vẻ khá quen thuộc với cộng đồng game thủ (vì đơn giản là giống 1 tướng của game "nào đó" thôi) nhưng cô nàng Ashe của Overwatch đã chính thức trở thành Hero thứ 29 của chúng ta. Với khẩu súng trường bán tự động trong tay cùng bộ kĩ năng siêu cơ động, cô sẵn sàng tham gia chiến trường Overwatch và tàn phá mọi thứ để giành tiền thưởng cuối cùng.

Hãy cùng điểm qua bộ kĩ năng chi tiết của Ashe nhé:

Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ 2 LMB - The Viper

  • Ashe sử dụng khẩu súng trường bán tự động để bắn liên tục, hoặc có thể dùng ống ngắm sắt để có những đường đạn sát thương cao và chuẩn xác hơn.

Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ 3 E - Dynamite

  • Ashe ném ra một gói bom tự động nổ sau một thời gian ngắn, hoặc có thể nổ ngay lập tức nếu bị bắn trúng. Bom phát nổ sẽ khiến địch bị bốc cháy (tương tự lava của Torbjorn) và gây sát thương theo thời gian.

Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ 4 LShift - Coach Gun

  • Ashe dùng khẩu súng shotgun ngắn để bắn kẻ địch và đẩy lùi chúng ra sau, đồng thời tự đẩy lùi bản thân một khoảng nhỏ.

Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ 5 Q - B.O.B.

  • Ashe gọi B.O.B ra cùng chiến đấu, càn quét theo hướng của Ashe và hất tung kẻ thù trên đường đi của mình sau đó đóng quân và tấn công bằng súng máy trên cánh tay.

Với bộ kĩ năng trên, Ashe sẽ là một damage dealer tầm trung và xa chính hiệu và đa dụng nhất. Cô có thể hỗ trợ đồng đội cả ở tầm xa với RMB nhắm bắn hoặc phá đội hình địch trong tầm gần với Dynomite cực kì nguy hiểm (do sát thương lửa đốt khá cao). Ngoài ra, Coach Gun cũng giúp cô vừa giữ khoảng cách với địch rất tốt mà cũng có thể tự phóng mình lên những vị trí cao để thoát hiểm hoặc chọn vị trí tốt hơn và nhắm bắn kẻ địch.

Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ 6

Đặc biệt nhất, chiêu cuối B.O.B. sẽ là kĩ năng "thương hiệu" của Ashe khi vai trò sát thương chính cũng có thể hỗ trợ chiếm điểm hiệu quả hơn mọi người khác. Với khả năng hất tung tất cả mọi thứ trên đường đi của mình, B.O.B. có thể lao thẳng vào tất cả các đội hình để hỗ trợ tanker chính của team như một "tank phụ" và trụ lại tấn công như một Orisa thứ 2 (dĩ nhiên là điều khiển bằng AI và sát thương không bằng).

Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ 7

Với những khả năng mới từ Ashe, có vẻ game thủ Overwatch sẽ phải lên kế hoạch để lên các counter chống lại cô nàng này, đặc biệt trong giai đoạn mới ra mắt khá OP của mọi Hero từ trước đến nay. Hãy cùng vào trải nghiệm Ashe ngay trên máy chủ thử nghiệm PTR nhé!

Overwatch ra mắt vị tướng thứ 29 - Ashe siêu nữ xạ thủ với khả năng triệu hồi robot mới lạ 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang