PUBG: Cách hiện FPS trong game đơn giản và dễ dàng nhất

Vài bước đơn giản là bạn đã có thể theo dõi số khung hình trên mỗi giây (FPS) trong PUBG hay bất kỳ tựa game nào khác trên Steam rồi đấy. Cùng tìm hiểu nhé.

PUBG: Cách hiện FPS trong game đơn giản và dễ dàng nhất

Có vô vàn lý do để bạn muốn hiện số FPS trong PUBG nói riêng và các game trên nền tảng Steam nói chung. Nếu chưa biết FPS là gì thì đây: FPS là viết tắt của cụm từ Frames per second, tức số lượng khung hình hiển thị trên mỗi giây. Con số càng cao chứng tỏ hệ thống của bạn càng mạnh và hình ảnh bạn nhìn thấy trở nên mượt mà hơn so với những máy cấu hình yếu. 

Có thể bạn có một cỗ máy vừa đủ để chơi PUBG ở mức yêu cầu mặc định hoặc bạn có một hệ thống cực đỉnh, dư sức chiến bất kỳ tựa game nào nhưng lại chưa biết cách đo lường chỉ số này. Sau đây là cách đơn giản nhất để bạn hiện số FPS trong PUBG cũng như các tựa game khác trên nền tảng Steam.

Trước tiên hãy khởi động Steam và vào Setting:

PUBG: Cách hiện FPS trong game đơn giản và dễ dàng nhất 2

Khi đã vào được Steam Setting thì hãy vào thẻ In-Game > Rê chuột đến phần FPS Counter In-game và chọn vị trí hiện FPS theo ý thích của bạn, sau đó bấm OK là được. 

PUBG: Cách hiện FPS trong game đơn giản và dễ dàng nhất 3

Như vậy là xong, bạn có thể thấy được số FPS trong PUBG hoặc các tựa game khác trên nền tảng Steam mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm bên thứ ba nào hết. Chúc các bạn may mắn.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang