PUBG: Combo vũ khí tốt nhất cho từng tình huống

Thực ra tùy theo lỗi chơi và sở thích của từng người mà sẽ có combo vũ khí cho phù hợp. Dưới đây chỉ là 4 combo vũ khí gợi ý cho bạn tùy vào những tình huống mà bạn có thể sẽ phải gặp trong game.

Đọc thêm

1. Combo bắn sao cũng tốt

PUBG: Combo vũ khí tốt nhất cho từng tình huống

Combo này sẽ tập trung vào mọi tình huống mà bạn có thể gặp phải, gây sát thương đều đặn bất kể bạn đang trong tình huống nào đi chăng nữa. Chính sự linh hoạt trong mọi tình huống này khiến đây là một combo được nhiều người tin dùng nhất. Bạn có thể hạ gục đối thủ hơn hầu hết các khoảng cách, nhưng tốt nhất chỉ nên giữ tầm trung là OK nhé.

 • Vũ khí 1: M416
 • Vũ khí 2: AKM
 • Phụ kiện: Scope 2x, 4x, Red Dot, Băng đạn mở rộng thay nhanh, Compensator

M416 full phụ kiện tất nhiên sẽ là một khẩu súng tốt nhất, dễ điều khiển nhất dành cho mọi người chơi rồi. Nó hoạt động hiệu quả ở cả tầm trung và gần. Kết hợp với một khẩu AKM nếu bạn túng thiếu hoặc xịn hơn là một khẩu DMR scope 4x thì quả là một combo tuyệt vời rồi đúng không? Hoàn hảo cho mọi tình huống mà bạn sẽ gặp phải đấy.

2. Combo thủ/Bắn yểm trợ

PUBG: Combo vũ khí tốt nhất cho từng tình huống 2

Combo này sẽ thích hợp với những cuộc đấu squad của bạn khi có thể bắn liên tục, kiềm chân địch để đồng đội có cơ hội xử lý hoặc là bắn như chưa từng được bắn để hạ gục nhanh gọn kẻ địch trước mặt bạn.

 • Vũ khí 1: M249
 • Vũ khí 2: AKM/S12K
 • Phụ kiện: Băng đạn mở rộng thay nhanh, scope 4x, 2x, compesator

M249 hiển nhiên là một lựa chọn nên được ưu tiên hàng đầu vì số lượng đạn trong băng của nó. Tuy nhiên chỉ có thể tìm thấy được trong "thính" khiến nó hơi khó tìm một chút, bạn có thể đổi thành SCAR-L hoặc M416 cũng được. Miễn sao là vũ khí chính của bạn có nhiều đạn, xả đạn nhanh lên kẻ thù là được.

Nếu địch tiến gần hoặc bạn công nhà thì hãy móc AKM hoặc S12K có Compensator ra. 2 khẩu này có thể hạ gục địch trong nháy mắt ở khoảng cách gần đấy, đặc biệt là khẩu shotgun bán tự động S12K.

3. Combo tầm gần

PUBG: Combo vũ khí tốt nhất cho từng tình huống 3

Bộ combo này sẽ giúp bạn xé giáp đối phương trước khi chúng kịp có cơ hội phản ứng đấy.

 • Vũ khí 1: Vector/UMP/Groza
 • Vũ khí 2: S686/S12K
 • Phụ kiện: Red Dot, scope 4x, băng đạn mở rộng thay nhanh, Compensator, Tay cầm dọc

Tâm điểm của bộ vũ khí này chính là những khẩu súng tối ưu cho tầm gần, đặc biệt là khẩu Vector thần thánh. Đây là khẩu súng có DPS cao nhất trong game: 600 DPS. Nó chỉ sử dụng đạn .45 ACP, sát thương thấp hơn cả UMP nhưng chính tốc độ xả đạn kinh hoàng của nó khiến đây là một con quái vật bạn muốn tránh xa trong tầm gần. Không chỉ sát thương cao mà nó cũng rất dễ sử dụng do độ giật có thể điều chỉnh được. Nên nhớ gắn băng đạn mở rộng thay nhanh cho nó để phát huy tối đa hiệu quả nhé. Nếu không có Vector thì những lựa chọn như UMP hay Groza (chỉ có trong thính) cũng không hề tồi chút nào. Còn nếu quá cấp bách bạn có thể dùng shogun để hạ gục địch cũng rất ổn đấy.

4. Combo tầm xa

PUBG: Combo vũ khí tốt nhất cho từng tình huống 4

Không thể không nhắc đến một bộ combo yêu thích của các xạ thủ/Sniper, những người gây dam chính trong một squad được.

 • Vũ khí 1: Kar98/M24/AWM
 • Vũ khí 2: Bất cứ khẩu AR nào
 • Phụ kiện: Scope 4x trở lên, Suppressor

Những khẩu súng bắn tỉa tầm xa như Kar98, M24 hay AWM là một điều bắt buộc đối với dam chính rồi. Sự chính xác tuyệt đối và sát thương khủng sẽ đóng góp rất nhiều trong giao tranh với squad khác. Hãy trang bị một Scope to từ 4x trở lên và Suppressor nếu có thể để xạ thủ chính của bạn vừa có sát thương cao lại khí bị phát hiện hơn nếu hoạt động độc lập, không có sự bảo kê của đồng đội. Một khẩu AR tương đối sẽ giúp anh chàng dam chính chiến đấu tầm gần với đồng đội trong những vòng bo cuối thuận lợi hơn.

Trên đây là một số gợi ý combo vũ khí trong PUBG cho bạn. Thực ra tùy theo lỗi chơi và sở thích của từng người mà sẽ có combo vũ khí cho phù hợp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang