PUBG: Dù chưa ra mắt nhưng Riot Shield đã bị cho là quá mạnh, không nên xuất hiện trong chế độ thường

Nhiều người chơi PUBG cảm thấy lo ngại khi Riot Shield có thể khiến game mất cân bằng

Tại sự kiện E3 năm nay thì PUBG Corp đã có những thông tin hé lộ cho những người hâm mộ của mình về việc họ sẽ cho ra mắt thêm một bản đồ mới, kèm theo đó là một món vật phẩm cực kì thú vị nữa, đó chính là Riot Shield

Theo nhưng giới thiệu đến từ PUBG Corp thì chiếc khiến này sẽ lấy đi một slot vũ khí. Đồng thời Riot Shield cũng được quảng bá sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho chế độ squad trong những tình huống combat mà ở đó, một người cầm Riot Shield sẽ che chở và bảo vệ cho những đồng đội khác tiến lên "đẩy láo".

PUBG: Cộng đồng mạng bàn tán về Riot Shield, cho rằng nó quá bá đạo và không nên xuất hiện trong chế độ thường - Ảnh 1.

Cuối năm nay, PUBG sẽ có vật phẩm mới mang tên Riot Shield

Tuy nhiên những người sử dụng Riot Shield sẽ chỉ được sử dụng một số loại vũ khí hạng nhẹ như các súng SMG, lục, vũ khí cận chiến hay ném lựu đạn là cùng. Sẽ không có trường hợp người chơi vừa cầm khiên vừa có thể sử dụng Kark98 hay M4A1, những vũ khí hạng nặng đâu nhé.

Hứa hẹn sẽ được ra mắt trong chế độ War Mode, thế nhưng, kể từ tháng 5/2018, chế độ này đã bị Bluehole gỡ bỏ. Nhà phát hành này đồng thời cũng cam kết sẽ giới thiệu về Riot Shield và đưa War Mode trở lại vào thời điểm cuối năm 2018. Và khi mà năm 2019 chỉ còn hơn một tháng nữa, cộng đồng PUBG thế giới bắt đầu đặt ra câu hỏi, phải chăng "lỗ xanh" đã quên lãng mất lời hứa về Riot Shield.

PUBG: Cộng đồng mạng bàn tán về Riot Shield, cho rằng nó quá bá đạo và không nên xuất hiện trong chế độ thường - Ảnh 2.

Như Bluehole thông báo, chế độ War Mode và chiếc khiên sẽ trở lại vào cuối năm nay

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng ở thời điểm hiện tại, cộng đồng người chơi PUBG đã có những bàn tán xôn xao liên quan đến sự bá đạo của chiếc khiên này. Nếu như nó có thể chặn được sát thương thì điều này sẽ rất là lỗi khi chơi game. Đặc biệt những combo như UMP9 + Riot Shield hay Vector + Riot Shield và thậm chí là súng mới, Skorpion cũng sẽ là những trang bị thích hợp khi sử dụng cùng tấm khiên này.

PUBG: Cộng đồng mạng bàn tán về Riot Shield, cho rằng nó quá bá đạo và không nên xuất hiện trong chế độ thường - Ảnh 3.

Nhiều game thủ tỏ ra quan ngại về việc Riot Shield sẽ tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực nếu như xuất hiện trong chế độ thường

Có khá nhiều ý kiến cho rằng Riot Shield không nên được đưa vào những chế độ thông thường mà chỉ nên xuất hiện trong chế độ War Mode mà thôi. Cứ thử tưởng tượng xem khi mà ở vòng bo cuối mà cả 2 người chơi đều sở hữu  Riot Shield che chắn. Chắc chỉ có chờ bo đốt chết thì thắng thua mới được định đoạt mất.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang