PUBG Corp. dành 44 tỷ VND làm từ thiện từ tiền bán loot box

Nhà phát triển PUBG đã làm đúng lời hứa từ tháng 8 năm trước.

PUBG Corp. dành 44 tỷ VND làm từ thiện từ tiền bán loot box

Khi mới công bố rằng PUBG sẽ có loot box (tất nhiên chỉ là về mặt thẩm mỹ) trong giai đoạn early access vào tháng 8 năm rồi, nhà phát hành PUBG là PUBG Corp. đã hứa rằng số tiền đó sẽ dành cho những người thật sự cần đến.

Hôm nay, PUBG Corp. đã thực hiện đúng lời hứa ấy khi họ sẽ dành tặng 2 triệu đô la Mỹ, tương đương 44 tỷ VND để tặng cho nhiều tổ chức từ thiện. Extra Life và Gamers Outreach sẽ là 2 tổ chức từ thiện đầu tiên nhận đươc số tiền trên. Số tiền còn lại sẽ được tiếp tục tặng đến một tổ chức từ thiện khác trong chiến dịch vào cuối năm nay. 

Ngoài việc làm từ thiện, số tiền thu được từ loot box sẽ được dành dể tổ chức các giải đấu PUBG, giải thưởng cho các đội chiến thắng và tiếp tục làm từ thiện. Giải đấu cận kề nhất sắp được tổ chức sẽ là PUBG Invitational diễn ra tại IEM Katowice, Ba Lan.

Chiến dịch từ thiện của PUBG Corp. sẽ diện ra vào tuần tới trên kênh Twitch chính thức PUBG để ủng hộ Extra Life, một tổ chức từ thiện cho trẻ em bị bệnh trong mạng lưới Children's Miracle Network Hospital System. Buổi stream sẽ diễn ra từ ngày 28/01 đến 02/02 với sự góp mặt của một số streamer "máu mặt" nhất hiện nay.

Khoảng $300,000 sẽ được quyên góp trực tiếp cho quỹ Extra Life, phần còn lại sẽ được trao trong tuần lễ diễn ra quyên góp.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang