TalkTV Overwatch Weekly: Bạn đã sẵn sàng cho tuần đấu thứ 2 chưa?

Nối tiếp với tuần đấu đầu tiên, giải đấu TalkTV Overwatch Weekly tuần 2 hôm nay sẽ có sự góp mặt “báo thù” của đội VirusS và á quân DOSK

http://assets2.ignimgs.com/thumbs/neon/2016/03/15/473222be14f564c8db847aa7202d6c1b-1458036006/neon_0001_large.jpg

Với chiến thắng tuyệt đối của An Phát Ultimate vào tuần đấu đầu tiên, giải TalkTV Overwatch Weekly do TalkTv đồng hợp tác tổ chức với Pewpew Studio và OverwatchVn Group đã diễn ra khá suôn sẻ và thỏa mãn cả người xem lẫn các đội thi đấu.

Ngay 2 giờ trưa hôm nay 16/07/2016, giải đấu tuần 2 sẽ tiếp tục bắt đầu với 4 cặp thi đấu cả cũ lẫn mới để có cơ hội nối bước An Phát Ultimate đứng đầu trong tuần này. Đặc biệt, tuần thứ 2 này còn có sự góp mặt của đội VirusS quyết tâm phục thù và Á Quân tuần đầu tiên DOSK. Chi tiết các đội thi đấu bao gồm:

  • Trận 1: DOSK vs Immortals

  • Trận 2: VirusS vs Ozone Gaming

  • Trận 3: Minions vs Sài Gòn United

  • Trận 4: Zodiac vs No Game No Life

Nếu bạn chưa biết, TalkTV Overwatch Weekly là giải đấu Overwatch Online đầu tiên tại Việt Nam với tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Nếu bạn muốn đăng kí tham gia trong tuần 3 hay tìm hiểu thêm chi tiết, hãy đọc ngay tại bài viết TalkTv Overwatch Weekly nhé.

TalkTV Overwatch Weekly: Bạn đã sẵn sàng cho tuần đấu thứ 2 chưa? 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Smartphone AI đầu tiên muốn vượt mặt Apple và OpenAI, dùng AI thay thế ứng dụng truyền thống

Smartphone AI đầu tiên muốn vượt mặt Apple và OpenAI, dùng AI thay thế ứng dụng truyền thống

quânQuân Kít

Trong khi Apple và OpenAI vẫn đang sa lầy trong cuộc chiến pháp lý liên quan đến các thiết bị AI thế hệ mới, một cái tên ít được biết đến hơn là StepX lại bất ngờ tăng tốc. Hãng công nghệ Trung Quốc vừa hé lộ mẫu smartphone AI mang tên Neo với tham vọng thay đổi cách người dùng tương tác với điện thoại, thay thế mô hình ứng dụng truyền thống bằng trợ lý AI hoạt động trên toàn hệ thống.

Công Nghệ
Bí mật kinh hoàng sau thế giới "Gái xinh" của Blue Reflection: Dàn nhân vật toàn nữ hóa ra là vì... thiếu tiền!

Bí mật kinh hoàng sau thế giới "Gái xinh" của Blue Reflection: Dàn nhân vật toàn nữ hóa ra là vì... thiếu tiền!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, bom tấn "BLUE REFLECTION Quartet" sẽ chính thức trình làng cộng đồng game thủ toàn cầu. Giữa bầu không khí sục sôi này, họa sĩ thiết kế nhân vật huyền thoại kiêm giám sát dự án Mel Kishida đã bất ngờ lên tiếng phanh phui một sự thật ngỡ ngàng: Thương hiệu game RPG phép thuật này vốn dĩ không định xây dựng một thế giới "độc quyền" nữ giới, và dàn mỹ nữ vây quanh người chơi thực chất là hệ quả của một cơn khủng hoảng... ngân sách.

Giải trí
Lên đầu trang