Vậy là danh tính của vũ khí mới trong PUBG đã được xác nhận

Mới đây, danh tính của vũ khí lạ mặt xuất hiện trong lộ trình phát triển 2018 mà NPH game PUBG tiết lộ đã được xác định!

Trong bản lộ trình phát triển của PUBG, Bluehole tiết lộ vô vàn nội dung mới chuẩn bị đến tay game thủ trong thời gian tới. Đầu tiên là 2 bản đồ vô cùng độc đáo, một lấy bối cảnh tuyết phủ và một lấy bối cảnh nhiệt đới. Với diện tích nhỏ hơn, những bản đồ này sẽ cho người chơi cơ hội thưởng thức những màn đọ súng khốc liệt hơn nhiều so với trước đây. Hai map đấu này được kì vọng sẽ khiến cho lượng người chơi PUBG sẽ khởi sắc trở lại

Vậy là danh tính của vũ khí mới trong PUBG đã được xác nhận

Map 4x4 trong lộ trình phát triển

Tuy nhiên điều thú vị nhất đối với những game thủ không chỉ đến từ 2 map đấu mà còn đến từ vũ khí mới. Theo đó, một khẩu súng trường tấn công chưa từng thấy trước đây trong PUBG đã được hé lộ. Qua bản lộ trình, game thủ chỉ thấy một phần của vũ khí này với nhiều ký tự khác nhau được in trên thân.

Vậy là danh tính của vũ khí mới trong PUBG đã được xác nhận

Dòng chữ Rifle 7.62 ghi trên thân súng

Ở đó dòng ký tự duy nhất thật sự có nghĩa với game thủ là “Rifle 7.62”, tức súng trường sử dụng cỡ đạn 7.62mm. Điều này có nghĩa là đây sẽ là khẩu súng tiếp theo thuộc lớp súng trường tấn công bên cạnh những AKM hay Groza sử dụng loại đạn 7.62. Điều này khiến cho những game thủ yêu thích sức mạnh chắc chắn sẽ rất thích thú. Tuy nhiên, danh tính của nó sau khi được hé lộ vẫn là một dấu hỏi lớn

Vậy là danh tính của vũ khí mới trong PUBG đã được xác nhận

Khẩu FN FAL xuất hiện trong lộ trình phát triển 2018

Mặc dù toàn thân bị che phần lớn nhưng dựa trên loại đạn sử dụng và phần tay cũng như báng, tuy nhiên không lâu sau đó, cộng đồng đã sớm xác định được danh tính của vũ khí mới. Theo đó, khẩu súng này chính là FN FAL – khẩu súng trường trứ danh được sản xuất bởi Bỉ. Trong thời kỳ Chiến tranh lạnh, FN FAL được coi là mẫu súng được sử dụng phổ biến nhất bởi quân đội các nước NATO ngoại trừ Mỹ.

Trong phim thì FN FAL là một hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim như Tears of Sun, HEAT, Siege of Jadotville hay đặc biệt là Elite Squad.. khi đây vốn được coi như là vũ khí chính của lực lượng đặc nhiệm BOPE. Trong game thì những tựa FPS như Call of Duty hay Battlefield đều áp dụng.

Vậy là danh tính của vũ khí mới trong PUBG đã được xác nhận

Ngoài việc thêm thắt vũ khí mới, PUBG còn mang đến những chủng phụ kiện mới hứa hẹn cải thiện hơn nữa hiệu năng vũ khí trong game. Tuy nhiên khác với FN FAL, chưa hề có đầu mối nào về những phụ kiện này. 

Tuy không biết khi nào khẩu súng này sẽ xuất hiện và được xuất hiện ở map đấu nào nhưng sức hot mà nó đem lại là khá lớn khi mà nó đã khiến rất nhiều game thủ phải mong ngóng từng ngày

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang