Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ vì một game thủ siêu may mắn khi Cầu Nguyện Thủy Thần Furina

Mới đây thì một game thủ may mắn hơn người đã khiến cộng đồng Genshin Impact phải hoảng hốt bởi những gì mà anh ta nhận được chỉ sau 1 lần Cầu Nguyện x10

Đối với một trò chơi Gacha thì việc Cầu Nguyện trong Genshin Impact đã làm một hoạt động vô cùng quen thuộc đối với cộng đồng game thủ. Tại mục Cầu Nguyện thì người chơi sẽ có thể có cho mình những nhân vật 5 sao quý hiếm hoặc những loại vũ khí cần thiết cho việc xây dựng đội hình của mình. 

Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ lỡ tay nạp game quá đà đến mức bị âm Nguyên Thạch lúc nào không hay

Tất nhiên để tránh việc mất cân bằng thì Hoyoverse cũng đã có những quy luật về tỷ lệ xuất hiện của các nhân vật 5 sao, cũng như có "bảo hiểm" để người chơi chắc chắn có được một nhân vật hoặc vũ khí 5 sao ở một mốc quay nhất định.

Cộng đồng Genshin Impact vì một game thủ siêu may mắn khi Cầu Nguyện Thủy Thần Furina

Nhưng vẫn có những game thủ "may mắn hơn người" và có được những lượt nhân vật 5 sao cực sớm so với những game thủ khác. Khi đó những người chơi này sẽ nổ ra 5 sao sớm hơn so với thông thường và khiến cho rất nhiều game thủ khác không khỏi cảm thấy ghen tị.

Mới đây thì một game thủ đã Cầu Nguyện tại banner của Thủy Thần Furina với mong muốn có thể có được nhân vật mạnh mẽ này trong Genshin Impact. Nhưng game thủ này không ngờ rằng bản thân lại là người may mắn nhất thế giới khi với chỉ 40 lần quay thì anh đã sở hữu đến tận 4 lần "nổ vàng".

Xem thêm: Genshin Impact gặp lỗi khi hệ thống tự ý sử dụng Nguyên thạch của game thủ để cầu nguyện

Đáng nói hơn là 4 nhân vật 5 sao này xảy ra chỉ trong 1 lần Cầu Nguyện x10, một điều mà rất hiếm ai có thể làm được trong trò chơi Genshin Impact bởi vì tỷ lệ xuất hiện nhân vật 5 sao là rất thấp.

Cộng đồng Genshin Impact vì một game thủ siêu may mắn khi Cầu Nguyện Thủy Thần Furina

Nhanh chóng game thủ này đã đăng tải một loạt hình ảnh để khoe về chiến tích của bản thân, khiến cộng đồng như bùng nổ bởi sự may mắn không ngờ này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng ngay cả NPH Hoyoverse cũng phải "toát mồ hôi" về tỷ lệ "nổ vàng" của nam game thủ. Với việc Thủy Thần đang là nhân vật Hỗ trợ thuộc top đầu của trò chơi thì đây quả là một "món hời" mà bất kì game thủ nào cũng mong muốn có được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hàng loạt đơn hàng trên Pokémon Center bị hủy bỏ sau sự cố rò rỉ dữ liệu từ đối tác hậu cần: Người hâm mộ ngậm ngùi mất cơ hội sở hữu đồ giới hạn

Hàng loạt đơn hàng trên Pokémon Center bị hủy bỏ sau sự cố rò rỉ dữ liệu từ đối tác hậu cần: Người hâm mộ ngậm ngùi mất cơ hội sở hữu đồ giới hạn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự cố an ninh mạng nghiêm trọng trong chuỗi cung ứng vừa giáng đòn nặng nề vào hệ thống bán lẻ chính thức của thương hiệu nhượng quyền lớn nhất hành tinh. Cửa hàng trực tuyến Pokémon Center tại thị trường Anh và Đức mới đây đã phải tiến hành hủy bỏ hàng loạt đơn đặt hàng của người tiêu dùng, sau khi đối tác vận chuyển và hậu cần CEVA Logistics bị tin tặc tấn công làm lộ lọt dữ liệu người dùng quy mô lớn.

Giải trí
"Sáng tạo", "Lưu thông" và "Trấn áp": 3 trụ cột trong đại kế hoạch đưa ngành nội dung số Nhật Bản cán mốc 20 nghìn tỷ Yên

"Sáng tạo", "Lưu thông" và "Trấn áp": 3 trụ cột trong đại kế hoạch đưa ngành nội dung số Nhật Bản cán mốc 20 nghìn tỷ Yên

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một bước chuyển mình mang tính lịch sử vừa được chính phủ Nhật Bản kích hoạt nhằm nâng tầm quyền lực mềm quốc gia. Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) mới đây đã chính thức công bố "Chiến lược Công nghiệp Giải trí và Sáng tạo 2026" cùng đề án "Kế hoạch 5 năm cường quốc nội dung", đặt mục tiêu đầy tham vọng: Nâng tổng doanh thu từ thị trường quốc tế của các sản phẩm nội dung sáng tạo Nhật Bản lên mức 20 nghìn tỷ Yên (tương đương hơn 130 tỷ USD) vào năm 2033.

Giải trí
iPhone gập đầu tiên của Apple có thể đạt hơn 10 triệu máy bán ra trong năm đầu tiên

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể đạt hơn 10 triệu máy bán ra trong năm đầu tiên

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Apple được cho là đang chuẩn bị giới thiệu chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của mình trong thời gian tới. Trước thềm màn ra mắt được đồn đoán này, hãng nghiên cứu thị trường IDC đã đưa ra dự báo khá lạc quan về sức tiêu thụ của sản phẩm, cho rằng Apple có thể xuất xưởng hơn 10 triệu chiếc trong năm đầu tiên.

Công Nghệ
Lên đầu trang