Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt top 4 đội hình mạnh nhất meta hiện tại, Nguyệt Tộc vẫn quá bá

Đây là những đội hình được rất nhiều game thủ tin dùng trong phiên bản 10.20b của Đấu Trường Chân Lý

Tiên Phong  - Bí Ẩn - Ahri

Nhiều game thủ đánh giá cho rằng đây là đội tuyển có khả năng phòng thủ cực mạnh nhờ vào buff của Tiên Phong và Bí Ẩn, kèm theo đó là một lượng sát thương khổng lồ đến từ vị trí của Ahri. Đội hình này có bộ đôi Sejuani và Aatrox có thể phối hợp với Ahri hoàn hảo đến mức có thể kéo đối thủ lai và làm chóng để cô nàng có thể kết liễu toàn bộ đội hình đối phương một cách cực kì nhanh chóng.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.20b - Ảnh 1.

Trong đội hình này thứ mà người chơi cần nhất chính là Tinh Anh Tiên Phong, càng tốt nếu như đó là Thresh bởi hắn ta chắc chắn sẽ đỡ được rất nhiều sát thương ở giai đoạn đầu trận. Về trang bị thì Ahri cần những món trang bị trấn phái chủ yếu như Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy hay Giáp Tiền thần.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.20b - Ảnh 2.

Đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn - Ahri đang rất mạnh ở meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý

Thần Rừng  - Pháp Sư 

Đội hình này có khá nhiều điểm tương đồng với Tiên Phong - Bí Ẩn - Ahri, đó là xây dựng một hàng tiền tuyến cực kì trâu bò để tuyến sau có thể hủy diệt đối phương bằng lượng sát thương khổng lồ của mình. Có khác duy nhất đó là Thần Rừng không thể mạnh được ngay lập tức và khả năng chống chịu ở những vòng đầu sẽ không thể mạnh được như Tiên Phong - Bí Ẩn.

Tuy nhiên trong đội hình này thì Ahri sẽ đảm bảo có thể gây ra được nhiều sát thương hơn nhờ hiệu ứng Pháp Sư của Nunu và Veigar.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.20b - Ảnh 3.

Găng Tay Bảo Thạch và Giáp Thiên Thần vẫn là những trang bị không thể thiếu đối với Ahri, còn Veigar thì bạn có thể trao cho hắn ta Bùa Xanh để tạo thêm một nguồn sát thương cực mạnh khác nữa.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.20b - Ảnh 4.

Đội hình Thần Rừng - Pháp Sư hoàn chỉnh

Talon - Khai Sáng

Đội hình này thường được khá nhiều game thủ sử dụng để có thể khắc chế hai đội hình mạnh được kể ở trên nhờ vào Sát Thủ - Khai Sáng và Talon. Điểm mạnh của đội hình này đó là khả năng tung chiêu liên tục và gây ra những hiệu ứng khó chịu lên đối phương và có thể ngang kèo với nhiều thể loại đội hình mạnh trong meta hiện tại.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.20b - Ảnh 5.

Chủ lực của đội hình này chắc chắn là Talin với 2 trang bị quan trọng nhất, đó là Giáp Thiên Thân và Vô Cực Kiếm. Còn Morgana thì nên có một Quỷ Thư Morello để giảm hồi máu của đối phương trên diện rộng.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.20b - Ảnh 6.

Team Talon - Khai Sáng hoàn chỉnh

Linh Hồn - Nguyệt Tộc

Dù không phải là một đội hình có vị thế hàng đầu của meta nhưng Linh Hồn và Nguyệt Tộc vẫn thể hiện bản thân là một đội hình mạnh mẽ dù có bị Riot Games nerf nhẹ vào phiên bản 10.20b. Việc hack cấp để biến Aphelios thành tướng 4 sao vẫn là một cơ chế quá đỗi bá đạo mà Riot Games chưa thể nào khống chế được. Có thể thay đổi của Riot vừa qua chỉ giúp cho đội hình này khó lấy được top 1 hơn trước mà thôi.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.20b - Ảnh 7.

Nguyệt Tộc - Linh Hồn vẫn tỏ ra khá mạnh dù đã bị nerf

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang