Đấu Trường Chân Lý: Top 4 Hệ Tộc mạnh nhất khi có tướng Tinh Anh, đưa game thủ đến top 1 dễ dàng

Những vị tướng Tinh Anh dù mạnh hơn bình thường nhưng không phải tướng Tinh Anh của bất kì Hệ Tộc nào cũng thật sự hữu dụng để người chơi lựa chon

Trong Đấu Trường Chân Lý thì những vị tướng Tinh Anh xuất hiện khá thường xuyên và người chơi thường sẽ lựa chọn cho mình những vị tướng Tinh Anh mạnh mẽ nhất để bắt đầu xây dựng đội hình xung quanh nó. Vậy những vị tướng Tinh Anh thuộc Hệ nào thì đáng để lựa chọn nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Song Đấu

Nguyên nhân khiến cho Tinh Anh Song Đấu được yêu thích bởi nó có thể giúp cho game thủ có thể snowball một cách cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Nếu như may mắn có được Tinh Anh Yasuo thì việc bạn có được một chuỗi thắng ổn định là chuyện vô cùng dễ dàng, lúc này những gì mà game thủ cần làm đó là tiết kiện vàng để nâng cấp đội hình nhanh chóng mà thôi.

Về cuối game thì Song Đấu cũng không hề yếu nhờ vào khả năng đá văng đối thủ ra khỏi bản đồ của Lee Sin.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 1.

Song Đấu sẽ có thể kết hợp rất tốt với Bí Ẩn - Lão Luyện nhằm gia tăng kháng phép và thêm buff khiên của Janna nhằm hỗ trợ cho những vị tướng chủ lực của bạn có nhiều cơ hội để gây sát thương hơn. Ngoài ra combo Độc Hành với 2 anh em Yasuo và Yone sẽ đem lại một lượng lớn hút máu gia tăng khả năng sống sót tốt hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 2.

Đội hình tối ưu khi bạn có Tinh Anh Song Đấu

Pháp Sư

Pháp Sư hiện tại không phải là một đội hình mạnh, tuy nhiên nếu có được một vị tướng Pháp Sư Tinh Anh thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Lý do mà bởi người chơi có thể thay thế những Pháp Sư yếu đuối như Twisted Fate và Nami bằng những quân cờ chống chịu mạnh khác. Cũng nhờ vậy mà tỷ lệ thắng của đội hình Pháp Sư Tinh Anh là cực kì cao.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 3.

Tuy nhiên dù có được tướng Tinh Anh Pháp Sư hay không thì trang bị vẫn là thứ quan trọng nhất, đặc biệt là Bùa Xanh để giúp cho tướng chủ lực có thể tung kỹ năng liên tục. Pháp Sư Tinh Anh nếu kết hợp với Thần Rừng sẽ vô cùng bá đạo đấy.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 4.

Đội hình Thần Rừng - Pháp Sư là lựa chọn tốt khi bạn có Tinh Anh của hệ này

Thiện Xạ

Đây cũng không phải là một đội hình quá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên nếu có được tướng Tinh Anh và kích hoạt được 6 Thiện Xạ từ sớm thì đây sẽ là một đội hình vô cùng khó chịu. Jinx dù bị nerf nhẹ trong phiên bản vừa qua nhưng khả năng làm choáng liên tục của cô nàng này vẫn còn quá khủng, chưa kể Jhin vẫn sẽ là sát thương chủ lực của đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 5.

Jinx với bộ trang bị trên có thể làm choáng đối thủ liên tục

Nhằm tăng thêm độ khó chịu cho Thiện Xạ thì người chơi cần thêm vào những vị tướng Hộ Pháp cứng cáp với mục đích bảo kê cho chủ lực. Chưa kể những tướng Hộ Pháp có thể kích hoạt thêm một số Hệ Tộc khá để bổ sung thêm sát thương như U Hồn, Thần Tướng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 6.

Đội hình Thiện Xạ - Hộ Pháp vô cùng khó chịu

Bóng Ma

Trái ngược với những đội hình trên thì Bóng Ma vẫn được khá nhiều game thủ ưa chuộng bởi sức mạnh vượt trội trong meta game. Người chơi sẽ rất dễ bắt gặp một đội hình Bóng Ma - Linh Hồn trong bất kì trận đấu nào. Cũng chính vì thế mà nếu bạn có được một vị tướng Bóng Ma Tinh Anh thì còn gì tuyệt vời bằng, đặc biệt nếu tướng Tinh Anh đó chính là Zed.

Zed Tinh Anh sẽ có lượng sát thương cao vượt trội so với thông thường, tương tác tốt với tốc độ đánh và hiệu ứng của Nhẫn Giả sẽ hỗ trợ rất tốt cho sức mạnh của toàn bộ đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 7.

Nếu không may mắn tìm được Zed Tinh Anh thì Evelynn cũng là một lựa chọn khá ổn cho bất kì người chơi nào bởi lượng sát thương lớn từ kỹ năng sẽ giúp bạn giải quyết được không ít đối thủ. Nói cho cùng thì Tinh Anh Bóng Ma sẽ trao cho bạn rất nhiều sát thương từ giữa trận và chiến thắng gần như nằm trong tầm tay.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 8.

Đội hình Linh Hồn - Bóng Ma sẽ giúp cho Zed có thể gây ra lượng sát thương khủng khiếp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang