Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3

Mặc dù còn đến 1 tháng mới đến ngày lễ hoá trang lớn nhất hành tinh, những đội ngũ PUBG cũng đã ra mắt loạt skin trang phục và vũ khí trong bản Update 4.3 để game thủ có thể lựa cho nhân vật của mình với những bộ trang phục quái dị và rùng rợn để chào mừng ngày lễ Halloween.

PUBG là một tựa game sinh tồn được phát hành vào đầu năm 2017. Tựa game sinh tồn này có đến hàng triệu người đăng nhập mỗi ngày và để đẩy mạnh lượng người chơi lên, đội ngũ PUBG cũng đã tích cực thay đổi để mang đến nhiều trải nghiệm mới cho game thủ.

Mới đây, PUBG cũng đã ra mắt bản 4.3 mới nhất với nhiều tính năng cùng vũ khí mới thú vị. Hiện tại bản Update 4.3 cũng đã có mặt trên máy chủ LIVE sau khi hoàn thành bảo trì vào ngày hôm qua. Lần nâng cấp này sẽ thay đổi giao diện với mang đến một không khí Halloween hoàn toàn mới.

Bản Update 4.3 lần này, cũng giới thiệu thêm một thành viên mới của loạt siêu vũ khí trong game.  Với khả năng hỗ trợ đến 2 nòng song song, khẩu súng shotgun kiểu bullpup này có thể chứa đến 14 viên đạn loại 12 Gauge (đạn dành riêng cho súng shotgun) cực kỳ dễ tìm kiếm trên bản đồ. Với lượng đạn này, DBS có thể làm “nát” áo giáp của địch bằng lượng sát thương “siêu to khổng lồ” (tuỳ vào tầm bắn gần hoặc xa). 

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3 2

Trong những tình huống giao tranh ở cự ly gần, bạn chỉ cần nạp vừa đủ đạn để sử dụng khi cần. Và với tốc độ khai hoả khoảng 2 phát bắn/ giây, kẻ thù sẽ hối tiếc khi đến gần bạn. Với vẻ bề ngoài vô cùng tiên tiến, DBS sẽ không được lắp thêm phụ kiện nào ngoài Scope. DBS sẽ được hỗ trợ full ống ngắm từ Holo, Reddot đến X6. 

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3 3

Ngoài giao diện game mới và vũ khí mới, bản cập nhật PUBG còn mở bán những skin đặc biệt mừng lễ hội hoá trang lớn nhất thế giới, mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa. Tin vui là nếu bạn mua những skin Halloween này sẽ được giảm đến 33%. 

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3 4

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3 5

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3 6

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3 7

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3 8

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, PUBG trình làng mắt loạt skin vô cùng rùng rợn trong bản Update 4.3 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang