Điểm mặt 3 trò chơi giống Genshin Impact với lối chơi thú vị mà ít người biết đến

Nếu như bạn thích những sản phẩm có lối chơi tương tự Genshin Impact thì có thể thử trải nghiệm 3 sán phẩm có lối chơi hấp dẫn và thú vị này

Ni No Kuni: Wrath of the White Witch

Nếu là một người thích trải nghiệm thế giới Anime tương tự Genshin Impact thì Ni No Kuni: Wrath of the White Witch sẽ không làm bạn thất vọng. Đơn giản vì đây là một sản phẩm hợp tác giữa Level-5 với studio hoạt hình nổi tiếng đình đám thế giới - Studio Ghibli.

Điểm mặt 3 trò chơi giống Genshin Impact với lối chơi thú vị mà ít người biết đến

Câu chuyện của game nói về Oliver, người dân thân vào một vùng đất xa xôi với hi vọng có thể tìm lại sự sống cho mẹ của mình. Lối chơi của tựa game này sẽ tập trung vào việc khám phá và chiến đấu theo lượt, trong đó Oliver sẽ dùng toàn bộ khả năng phép thuật của mình, ra lệnh cho những sinh vật mà bản thân sưu tầm trong quá trình khám phá để phối hợp chống lại những kẻ địch hung hãn.

Xem thêm: Top 3 trò chơi gacha thân thiện với người chơi miễn phí nhất

Tokyo Xanadu eX+

Tokyo Xanadu eX+ không hề kém cạnh với những sản phẩm bom tấn về cách xây dựng cốt truyện. Đây là một trò chơi độc lập được chuyển thể từ loạt phim Legend of Heroes, được phát triển bởi Nihon Falcom và trò chơi tạo một cảm giác giống như một phiên bản của series Persona đình đám.

Điểm mặt 3 trò chơi giống Genshin Impact với lối chơi thú vị mà ít người biết đến

Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển Kou - một học sinh trung học bị cuốn vào cuộc phiêu lưu ở một thế giới khác, cùng hợp tác với những người b ạn của mình để ngăn chặn thế giới ác mộc Esclipse đang cố gắng chiếm lấy Tokyo. Phong cách chiến đấu của Tokyo Xanadu eX+ có nhiều điểm tương đồng với Genshin Impact, khi mà người chơi có thể ghép một đội với 3 nhân vật khác nhau để tham gia vào các trận đấu chống lại cái ác.

Xem thêm: Top 5 trò chơi mang tính thư giãn cực tốt mà game thủ không nên bỏ qua

Immortals Fenyx Rising

Đây là một sản phẩm được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ bom tấn Breath of the Wild, với bối cảnh là tại thế giới thần thoại Hy Lạp. Nhân vật chính Fenyx sẽ có nhiệm vụ đó là cứu lấy anh trai của mình, đồng thời đánh bại cơn bão độc ác - kẻ đã thoát khỏi thế giới ngầm.

Điểm mặt 3 trò chơi giống Genshin Impact với lối chơi thú vị mà ít người biết đến

Trò chơi lấy nguồn cảm hứng lớn lao từ nhiều câu chuyện thần thoại Hy Lạp khác nhau, kèm theo đó là những vùng đất rộng lớn mà Fenyx sẽ phải đi qqua thông qua nhiều phương thức di chuyển như cưỡi ngựa, bay hay leo trèo. Những cuộc chiến trong game cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng và thú vị, với hàng tấn vũ khí độc đáo mà người chơi có thể sử dụng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang