Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật Trung Quốc tung trailer và hé lộ thời gian ra mắt chính thức

Với phong cách anime quen thuộc và gameplay chiến thuật hành động chuyên sâu, Etheria: Restart đã được tung trailer gameplay thực tế và ngày ra mắt chính thức trong năm 2024 trước sự háo hức của cộng đồng game thủ.

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật Trung Quốc tung trailer và hé lộ thời gian ra mắt chính thức

Được giới thiệu từ sớm trong năm 2022, Etheria: Restart là dự án khá tham vọng của XD Entertainment - studio game khá nổi tiếng tại Trung Quốc và Singapore. Trong sự kiện Taptap Games Festival mới đây, Etheria: Restart đã giới thiệu trailer chính thức của game với đầy đủ gameplay và phong cách đồ họa khá thú vị của dòng game này.

Theo miêu tả từ nhà phát triển, tựa game sẽ xoay quanh bối cảnh thành phố ảo tân đương đại mang tên Etheria. Người chơi, được gọi là Hyper-Linkers sẽ sát cánh cùng các Animus và chiến đấu chống lại sự xâm nhập của virus bí ẩn và những câu chuyện ẩn giấu ngoài thế giới rộng mở.

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật Trung Quốc tung trailer và hé lộ thời gian ra mắt chính thức 2

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật Trung Quốc tung trailer và hé lộ thời gian ra mắt chính thức 3

Etheria: Restart được dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2024 trên cả mobile và PC - với trang Steam đã được mở trước. Giai đoạn Closed Beta cũng đã mở đăng ký trước cho tới ngày 18/8 sắp tới, do đó chúng ta có lẽ không cần chờ lâu để được trải nghiệm tựa game này thôi.

Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật Trung Quốc tung trailer và hé lộ thời gian ra mắt chính thức 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang