Fanpage và Website của Audition bất ngờ gỡ thông báo đóng cửa khiến game thủ xôn xao

Game thủ Việt hiện tại đang khá xôn xao khi biết được thông tin fanpage và website của Audition bất ngờ gỡ bỏ thông báo đóng cửa của mình

Vào ngày 06/10 vừa qua thì cộng đồng game thủ Việt đã không thể nào chấn động hơn khi mà VTC Game đã chính thức thông báo ngừng phát hành vĩnh viễn Audition tại thị trường Việt Nam. Nguyên nhân được đưa ra đó là do các đối tác đã từ chối những nỗ lực trong việc hợp tác với VTC Game nhằm tiếp tục phát hành tựa game này, ngoài ra thì không còn bất kì thông tin thêm nào cả.

Thông báo này được đăng tải theo một cách vô cùng đột nhột khiến cho cộng đồng Audition cũng phả thấy bất ngờ cũng như là hoang mang vô cùng. Trong suốt 14 năm qua thì Audition không khác gì một tượng đài của làng game Việt với một lượng người chơi đông đảo những lại phải nhừng phát hành một cách vội vã.

Sau “drama” đóng cửa đột ngột, Audition lại bất ngờ có “biến”, liệu có một pha “Au, quay xe” không? - Ảnh 1.

Thậm chí trước khi thông báo đóng cửa thì phía VTC không hề có bất kì động thái nào thông báo trước cho game thủ ngoài thông báo tạm ngừng chức năng thanh toán được đăng lên trang web của Audition vào ngày 30/09. Còn trong khoảng thời gian từ 30/09 cho đến ngày 06/10 thì không còn bất kì thông báo nào cả.

Tuy nhiên mới đây cộng đồng game thủ Audition lại được một phen xôn xao khi mà thông báo đóng cửa chính thức của Autidion đã bị ẩn đi hoàn toàn trên Fanpage chính thức cũng như là trang chủ của tựa game này. Không biết liệu đây có phải là một động thái của VTC với ý muốn đem trò chơi này quay trở lại với cộng đồng game thủ Việt hay không?

Sau “drama” đóng cửa đột ngột, Audition lại bất ngờ có “biến”, liệu có một pha “Au, quay xe” không? - Ảnh 2.

Trang chủ của Audition không còn tin thông báo đóng cửa

Sau “drama” đóng cửa đột ngột, Audition lại bất ngờ có “biến”, liệu có một pha “Au, quay xe” không? - Ảnh 3.

Fanpage cũng biến mất thông báo ngừng phát hành?

Rất nhiều những đồn đoán và giả thuyết của game thủ đã được đưa ra, cho rằng đây có thể là một cú "quay xe" của VTC để có thể mang Audition trở về với cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những lời đồn mà thôi và những gì game thủ có thể làm bây giờ là chờ đợi những thông báo mới nhất của VTC nhằm định đoạt số phận của tựa game này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang