Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc chỉ trích trang phục của Shenhe gợi cảm một cách vô lý

Dù được cộng đồng quốc tế khen ngợi về tạo hình nhưng cộng đồng Trung Quốc lại cho rằng trang phục của Shenhe được thiết kế quá gợi cảm đến mức vô lý

Ngay sau khi tạo hình của nhân vật Shenhe chính thức được miHoYo công bố đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực từ những người chơi của Genshin Impact trong những ngày qua, trở thành cái tên cực hot tìm kiếm nhiều nhất trên các trang MXH, cũng như được bàn tán liên tục trên những hội nhóm game thủ.

Tuy nhiên đối với cộng đồng Genshin Impact tại Trung Quốc thì Shenhe lại đem đến khá nhiều những ý kiến trái chiều từ người chơi tại nơi đây. Theo đó phần đông ý kiến cho rằng trang phục của Shenhe quá gợi cảm so với mức cần thiết, nhanh chóng ý kiến này cũng nhận được khá nhiều sự đồng tình từ một bộ phận game thủ quốc tế.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc chỉ trích trang phục của Shenhe gợi cảm một cách vô lý

Cũng ngay trên nền tảng Bilibili thì nhiều game thủ đã lên tiếng trách miHoYo về các họ thiết kế cho nhân vật Shenhe, hầu hết đều cho rằng trang phục của cô nàng trở nên quá sexy một cách khó hiểu khi có phần áo ở trên nhưng bên dưới lại là một trang phục ôm sát cơ thể. Trang phục của Shenhe cũng bị đánh giá là không phù hợp với tiêu chuẩn 12+ của trò chơi Genshin Impact

Dù game thủ Việt không có quá nhiều phàn nàn về tạo hình của Shenhe, nhưng một bộ phận nhỏ người chơi tại Việt Nam cũng nhận thấy rằng trang phục của Shenhe đang trở nên quá gợi cảm. Thậm chí đã có một số game thủ còn thêm vào một lớp váy ở bên dưới để trông trang phục của Shenhe tự nhiên, đẹp mắt hơn.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc chỉ trích trang phục của Shenhe gợi cảm một cách vô lý 2

Ngoài trang phục của Shenhe ra thì tóc của nhân vật này cũng tạo ra khá nhiều tranh cãi, khi mà hình ảnh 3D của nhân vật này bị rò rỉ thì game thủ đã phát hiện ra rằng tóc của Shenhe không thật sự bồng bềnh và đầy đủ như hình ảnh 2D được miHoYo hé lộ.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc chỉ trích trang phục của Shenhe gợi cảm một cách vô lý 3

Nếu so sánh với tạo hình cũ của mình thì model 3D mới của Shenhe có tóc tết lại ở sau lưng và một số thay đổi lớn về trang phục của nhân vật này. Tuy nhiên nhiều game thủ vẫn thích tạo hình tóc của Shenhe phiên bản cũ hơn so với hiên tại.

Genshin Impact: Cộng đồng Trung Quốc chỉ trích trang phục của Shenhe gợi cảm một cách vô lý 4

Nhưng câu chuyện miHoYo "nerf" tạo hình của nhân vật không phải là một cái gì đó quá lạ đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact, ví dụ điển hình nhất có thể nhắc đến là tóc của Albedo, cơ bắp của Arataki Itto hay tóc của Diluc cũng đều có model 3D không thật sự giống với tạo hình 2D của chúng. Nhưng những gì mà người chơi thấy ở thời điểm hiện tại chỉ là tạo hình 3D ở phiên bản thử nghiệm mà thôi và Lag.vn tin rằng miHoYo sẽ còn chỉnh sửa rất nhiều cho Shenhe trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang