Vì sao QiQi lại là mảnh ghép không thể thiếu đối với những đội hình mạnh trong Genshin Impact?

Với vẻ ngoài là một cô bé cương thi đáng yêu nhưng sức mạnh của QiQi lại không phải dạng vừa đâu

QiQi (Thất Thất) là một trong những nhân vật 5 sao có sức mạnh vượt trội trong Genshin Impact và kể từ những ngày đầu tiên xuất hiện thì cô bé "cương thi" này đã khiến không ít game thủ phải đổ gục bởi sự đáng yêu của mình. Thậm chí có nhiều người còn chịu bỏ ra một số tiền không nhỏ chỉ để mua được một tài khoản của QiQi mà thôi.

Vì sao QiQi lại có sức hút đối với game thủ như thế, chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểu nhé.

Ngoại hình đáng yêu

Lý do Qiqi - Loli nấm lùn đáng yêu nhất Genshin Impact lại là nhân vật 5 sao đáng sở hữu nhất game - Ảnh 1.

Là một cô bé hái thuốc ở nhà thuốc Bubu, làng Liyue, bởi vì "tiền duyên" mà bản thân của cô bị biến thành cương thi, nếu muốn hành động thì phải tự ra lệnh cho bản thân. Cương thi trong lịch sử của Trung Quốc là những nhân vật đáng sợ không thua kém gì lũ Zombie cả, tuy nhiên khi bước vào Genshin Impact thì định nghĩa cương thi đấu được tay đổi hoàn toàn với nhân vật QiQi.

Lý do Qiqi - Loli nấm lùn đáng yêu nhất Genshin Impact lại là nhân vật 5 sao đáng sở hữu nhất game - Ảnh 2.

Lý do Qiqi - Loli nấm lùn đáng yêu nhất Genshin Impact lại là nhân vật 5 sao đáng sở hữu nhất game - Ảnh 3.

QiQi được đánh giá là mtooj trong những nhân vật "lùn" nhất game và thậm chí là một số kẻ địch còn chẳng thể đánh trúng được cô bé chỉ vì QiQi quá thấp.

Lý do Qiqi - Loli nấm lùn đáng yêu nhất Genshin Impact lại là nhân vật 5 sao đáng sở hữu nhất game - Ảnh 4.

Trí nhớ của QiQi không thật sự tốt nên cô nàng cũng có cho mình một cuốn số ghi chép để nhớ lại những điều cần làm. Tuy nhiên cô bé đôi lúc cũng quên mất rằng bản thân có một cuốn số ghi chép như thế.

Lý do Qiqi - Loli nấm lùn đáng yêu nhất Genshin Impact lại là nhân vật 5 sao đáng sở hữu nhất game - Ảnh 5.

Có thể phối hợp tốt với nhiều mẫu đội hình khác nhau

Những phản ứng nguyên tố mạnh nhất có thể gây ra được một lượng sát thương lớn bao gồm Lửa + Băng, Điện + Băng và Lửa + Điện. Vì thế QiQi như một mảnh ghép hoàn hảo cho bất kì đội hình nào để gây ra một lượng sát thương lớn lên đối phương.

Lý do Qiqi - Loli nấm lùn đáng yêu nhất Genshin Impact lại là nhân vật 5 sao đáng sở hữu nhất game - Ảnh 6.

Dù là một "nấm lùn" nhưng QiQi lại có khả năng tấn công cực kì tốt, chưa kể đến việc tốc độ đánh của cô bé cũng thuộc hàng khủng trong Genshin Impact. Ngoài ra thì với ATK càng cao, QiQi sẽ có thể hồi máu càng nhiều, đồng thời những kỹ năng nguyên tố của cô bé cũng sẽ cực kì "thốn".

Trang bị nên sử dụng cho QiQi

Trong giai đoạn đầu game thì game thủ khá hạn chế về mặt xây dựng trang bị cho nhân vật, đặc biệt là một nhân vật đặc biệt như QiQi. Vì vậy thời điểm này có gì thì cứ xài nấy và tăng càng nhiều ATK càng tốt. Tuy nhiên khi đã đủ mạnh để thám hiểm những phó bản khó hơn thì bạn có thể kiếm một số món vũ khí và Di Vật cho QiQi bao gồm

Skyward Blade: Tăng 20% khả năng hồi máu, 4% Tỉ lệ CRIT và 80% cơ hội tạo ra tinh cầu nguyên tố. Chỉ kích hoạt một lần sau mỗi 9s.

Fillet Blade: Khi trúng đòn, có 50% cơ hội gây 240/280/320/360/400% ATK DMG cho một kẻ địch. Chỉ kích hoạt một lần sau mỗi 15/14/13/12 /11s.

Maiden Beloved (Thiếu Nữ Đáng Yêu): (2) Hiệu quả hồi máu của nhân vật + 15%; (4) Sử dụng Kỹ năng nguyên tố hoặc nộ tăng 20% lượng máu nhận được cho tất cả các thành viên trong nhóm trong 10 giây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang