"Cú nhảy niềm tin" siêu kinh điển trong Assassin's Creed xuất hiện ngoài đời thật

Khi nhắc đến Assassin's Creed, không ai quên được "Leap of Faith" - "Cú nhảy niềm tin" được truyền qua bao phiên bản của Assassin's Creed. Và nay nó được tái hiện lại ngoài đời thực

Khi thực hiện bộ phim Assassin's Creed chuyển thể từ tựa game cùng tên, điều khó nhất với đạo diễn Justin Kurzel và cả đoàn làm phim chắc chắn là việc tái hiện lại cú "bay người" huyền thoại của các đời sát thủ mang tên "Leap of Faith" từ những tòa nhà cao hàng chục mét xuống mặt đất. Mới đây, một đoạn video hậu trường đã tiết lộ pha bay người đó thật sự được thực hiện, và người chịu trách nhiệm làm việc đó là nam diễn viên đóng thế Damien Walters. Cùng theo dõi qua đoạn video dưới đây:

Trong đoạn video ta đã thấy Walters phải thực hiện cú "Leap of Faith" 2 - 3 lần theo độ cao tăng dần, điều đó giúp anh trở nên tự tin và thoải mái hơn, nhất là khi thực hiện cú nhảy cuối cùng - với độ cao 125 feet - tương đương 38.1m, và đã trở thành một trong những pha rơi tự do cao nhất được thực hiện bởi một diễn viên đóng thế trong gần 35 năm qua. Được biết, Walters đã từng tham gia đóng thế trong nhiều bộ phim nổi tiếng, có thể kể đến như Hellboy II: The Golden Army, Captain America: The First Avenger, Skyfall hay Kingsman: The Secret Service.

 Cú nhảy niềm tin siêu kinh điển trong Assassin's Creed xuất hiện ngoài đời thật

Damien Walters là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp trong nhiều bộ phim nổi tiếng

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên chính của phim, Fassbender đã nói về việc cần phải đánh vào sự cân bằng giữa độ chân thật của game và việc mang lại cho khán giả một điều gì đó mới mẻ. "Chúng tôi thật sự muốn tôn trọng trò chơi và các yếu tố của nó, nhưng chúng tôi cũng muốn mang đến những thứ của riêng chúng tôi. Và một trong những điều tôi đã học được từ việc tham gia dòng phim X-Men là khán giả, tôi nghĩ vậy, muốn được bất ngờ và nhìn thấy những yếu tố mới của những gì họ đã biết, và đón nhận sự khác biệt của nó" - Anh nói - "Chúng tôi thật sự tôn trọng những yếu tố chính của game, nhưng chúng tôi cũng muốn mang đến thứ gì đó mới, đó là lý do chúng tôi có những nhân vật trung tâm mới."

 Cú nhảy niềm tin siêu kinh điển trong Assassin's Creed xuất hiện ngoài đời thật 2

"Chúng tôi tôn trọng trò chơi, nhưng cũng muốn mang đến những thứ của riêng mình"

Assassin's Creed sẽ "công phá" các rạp chiếu phim vào ngày 21 tháng 12 năm nay.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang