10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết !

10 bí mật dưới đây đã từng có thể khiến cho 1 người bình thường bị giết ngay lập tức

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết !


10, Biểu tượng illuminati

Đầu tiên chúng ta hãy nhìn vào những gì tạo nên biểu tượng "Illuminati" và nơi mà nó đã "xuất hiện" trong những năm qua ... và sau đó chúng ta sẽ thảo luận về nó một chút.

Biểu tượng "All-Seeing Eye" (Con mắt nhìn thấu tất cả) hình tam giác và được đặt trên một kim tự tháp khuất đỉnh…, đã được sử dụng như 1 biểu tượng theo nhiều cách khác nhau theo thời gian, thể hiện những ý nghĩa khác nhau trong mỗi trường hợp.
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 2


Nhưng sự thật rằng biểu tượng chính thức của Bavarian Illuminati là “Owl of Minerva” (Con cú của Minerva), tượng trưng cho sự khôn ngoan và khả năng nhìn thấy trong "bóng tối", không phải là mắt All-Seeing Eye hay kim tự tháp. 

Vì thế, câu hỏi được đặt ra là làm thế nào nó trở nên nhất trí ngày hôm nay rằng đây là biểu tượng của Illuminati ... và biểu tượng này đại diện cho một cái gì đó "xấu xa”?
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 3


Bây giờ, tất nhiên có một số lý do giải thích "tại sao" các biểu tượng này được liên tục lặp đi lặp lại ngày nay và trong suốt lịch sử ... bởi vì mọi người bị thu hút vào những bí ẩn của nó, hoặc chỉ đơn giản là sao chép lại biểu tượng với ý nghĩa khác, hoặc đang chế giễu một số khái niệm ẩn đằng sau nó, vv và đấy là các lý do "tại sao" nó có thể tiếp tục xuất hiện đến ngày nay.

Vì vậy,một người nào đó bằng một cách logic cũng có thể nói rằng có nhiều lý do hơn để tin sự xuất hiện lặp đi lặp lại của các biểu tượng này là những "bằng chứng" dứt khoát khó chối cãi cho một tổ chức "chính phủ bóng đen" tồn tại. 

Một người nào đó sẽ không thể cho rằng các biểu tượng này là "xấu xa" nếu họ không có một số hiểu biết nhất định về nó. Thực tế "biểu tượng" - bản chất nó có thể không bao giờ vốn là "tốt" hay "xấu" ... vì chúng chỉ là một công cụ vô nghĩa cho đến khi chúng mang một ý nghĩa.

Tại sao các "biểu tượng" xuất hiện trong hầu hết các phim và sản xuất âm nhạc luôn luôn giống nhau không? Và làm thế nào nó ảnh hưởng đến xã hội?
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 4


Hãy thử nghe lời của những bài hát để có được một cái nhìn rõ hơn về "ảnh hưởng" được tìm thấy trong ngành âm nhạc: B.O.B. - "The Watchers", Lupe Fiasco - "B.M.F.", Kendrick Lamar - "Hiii Power", và K-Rino - "Grand Deception." 

9, Huyết thống
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 5


Hình ảnh trên có gì đấy thật lạ phải không? Từ Tổng thống Mỹ, Vua và Hoàng hậu ở Anh, đến những vị vua chúa Hy Lạp và La Mã cổ đại, thậm chí là Pharaoh Ai Cập,... đều hầu hết có chung huyết thống. Dòng máu chung này có nguồn gốc từ nữ hoàng nổi tiếng của Ai Cập Cleopatra (60-30 TCN), người có ba người con là các chính trị gia nổi tiếng La Mã và tướng quân Mark Antony..

Toàn bộ ý tưởng về việc kết hôn với người cùng trong gia đình là để có thể giữ lại tiền của và quyền lực của mình cũng như có được đặc quyền của giai cấp thống trị, và đó cũng là cốt lõi của "chủ nghĩa phát xít."
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 6


Một từ được cho là xuất phát từ tiếng Ý "fascis" có nghĩa là "bundle" (bó) và từ tiếng Latin "fasces" (bó que), mô tả biểu tượng của một cái rìu được bao quanh bởi một bó gậy bằng gỗ, mà nó mang ý nghĩa cho sự đoàn kết và chính quyền tại Rome cổ đại.
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 7

 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 8


Thực chất khi nhìn kỹ, ý nghĩa của biểu tượng đó là "sự thống trị / sức mạnh / quyền lực" (đại diện bằng rìu) trong bối cảnh của một nhóm người liên kết với nhau (đại diện bởi các bó que gỗ), điều này có thể mang một thông điệp "tốt đẹp" nào đó... Tuy nhiên một cái nhìn nhanh vào lịch sử để thấy được rằng biểu tượng này chỉ được sử dụng bởi những kẻ độc tài và các lớp cầm quyền đặc quyền. Nếu bạn đến từ một gia đình không có đặc quyền, biểu tượng này sẽ không bao giờ có ý nghĩa tích cực cho bạn. Thông qua hệ tư tưởng này, phải có ai đó "ở dưới đáy của xã hội", và điều này ngăn cản sự bình đẳng cho tất cả mọi người.

Liệu điều này có thể có mang ý nghĩa rằng tư tưởng từ chủ nghĩa phát xít đã được chuyển sang hình thức dân chủ tư bản ở nước Mỹ? 

8, Sự hiến tế
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 9


Bạn không thể nhìn thấy điều này trên FOX hay CNN, tất cả những người giàu có và ảnh hưởng nhất nước Mỹ (khoảng 2.000 người) gặp nhau mỗi năm một lần ở giữa 1 khu rừng ở California vào một ngày cuối tuần, và họ thực hành một nghi lễ giả hiến tế con người bên dưới một con cú đá cao có 40 chân gọi là Moloch. Cuộc họp này thường được gọi là Bohemia Grove.
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 10


Con cú Moloch được biết đến như là 1 “vị thần” cổ phía bắc châu Phi gắn liền với tục "hiến tế trẻ em bằng lửa"
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 11


Tất cả những người ở đây không chỉ tham gia vào các nghi lễ, nhưng cũng là để thảo luận về tương lai của nước Mỹ mà không để công chúng biết đến. Nhưng tất nhiên họ không phải là nhóm duy nhất được biết đến có những cuộc họp bí mật để thảo luận về những vấn đề của thế giới nằm ngoài sự hiểu biết của công chúng.

7, Mỹ và ai cập cổ đại
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 12


Chúng ta đều biết rằng biểu tượng của nước Mỹ "Great Seal" có các con số 13 được lặp lại (13 ngôi sao, 13 chiếc lá,13 mũi tên, 13 quả, 13 sọc trắng đỏ) để đại diện cho 13 thuộc địa nguyên thủy.

Nhưng những gì đa số mọi người không biết rằng con số 13 thực sự đóng một vai trò rất quan trọng trong Ai Cập cổ đại. Tại sao điều đó lại quan trọng? Vâng, không khó để nhận thấy nước Mỹ đang chịu ảnh hưởng của văn hóa Ai Cập cổ đại. Có một vài điều mà cuốn sách lịch sử của chúng ta không nói về nó, nhưng những điều đó có thể dễ dàng nhận ra xung quanh chúng ta. 
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 13


Không cần kể đến rằng Illuminati được thành lập vào ngày 01 Tháng Năm năm 1776 tại Bavaria (một bang nằm ở phía đông nam của Đức) và Quốc hội Lục địa của Hoa Kỳ bỏ phiếu cho việc thống nhất nước Anh (thành lập nền Dân Chủ) vào ngày 04 tháng 7 năm 1776. không chỉ là để trùng năm, thật kỳ lạ khi một người nào đó quyết định nói dối với người Mỹ và thay đổi ngày chính thức đưa ra bản cuối cùng của Tuyên ngôn Độc lập mà đã được phê duyệt. Nó không phải là ngày 4 tháng bảy, thực tế nó đã diễn ra vào ngày 2 tháng 7. ( Ngày 8 tháng bảy là lần đầu tiên bản Tuyên ngôn độc lập được đọc công khai và cuối cùng vào tháng Tám năm đó nó đã được ký kết). Số 4 phải là một số mang ý nghĩa quan trọng trong tâm trí của bất cứ ai thực hiện sự thay đổi đó.

Thật buồn cười khi chỉ ra rằng số 13 ở Mỹ thật trái ngược với Ai Cập cổ đại, (trong đó 13 được coi là một con số rất may mắn) bằng cách nào đó trong thế giới phương Tây của chúng ta con số 13 tượng trưng cho điều xui xẻo. Vì vậy, các tòa nhà cao tầng đã bỏ nhãn tầng mười ba trong thang máy. Có vẻ như có ai đó cố gắng để ngăn chặn những ý nghĩa ban đầu phía sau con số 13 thông qua thông tin sai lệch và mê tín dị đoan. Hmm ..
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 14


Hình ảnh con đại bàng của Mỹ ... một biểu tượng hoàn hảo của lòng dũng cảm, sự quý phái, và tự do. Những gì họ quên nói đến rằng nó cũng được lấy cảm hứng từ một trong những "vị thần" lâu đời nhất và lớn nhất ở Ai Cập cổ đại, Horus. "Vị thần" này được đại diện bởi một con chim ưng, thường được miêu tả như một người đàn ông với cái đầu của một con chim ưng. Ngoài ra, thật thú vị để thấy cả hai con đại bàng Mỹ và Horus được nhìn thấy với cái đầu đều quay về phía bên phải, chỉ để lộ đôi mắt trái của nó. Điều này rất quan trọng trong văn hóa Ai Cập cổ đại. 

Cuối cùng, chúng ta đều biết rằng thiết kế đài tưởng niệm của Washington là một đài tưởng niệm đến từ Ai Cập cổ đại. Nó được thiết kế như một vòng tròn trong một vòng tròn khác, mà cả hai đều liên quan đến Ai Cập cổ đại ... đặc biệt là Amen Ra (vị thần Mặt Trời).
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 15

 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 16


6, Danh sách "đen"
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 17


Đã đến lúc thức tỉnh và đếm số người đã cố gắng đứng lên chống Illuminati, nhưng họ đều thất bại. Tai nạn máy bay là nguyên nhân phổ biến để thủ tiêu những người giàu có và nổi tiếng chống lại Illuminati, và quá nhiều tình tiết bí ẩn khác, những vụ giết người chưa được giải quyết, và những vụ ám sát xung quanh cái chết của những người này. Thật thú vị khi bạn biết được những gì những người này nói đến, và chính những câu nói đó là nguyên nhân cho cái chết của họ. Một điều chắc chắn, tất cả họ đều có thông điệp rất tích cực để chia sẻ với phần còn lại của thế giới. Nhưng thật không may, sau khi cố gắng lên tiếng về "Illuminati" hoặc một số hình thức tổ chức "tham nhũng", tất cả họ đều đã chết sau đó... thật trùng hợp ngẫu nhiên? Đó là chưa kể đến những người không phải là người nổi tiếng.

5, Ai mới thực sự điều khiển "thế giới" ?
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 18


Illuminati được thành lập như để kiểm soát và lập lại trật tự các nhà trí thức, nhà triết học, vv, với sự giác ngộ hay sự duy trì chủ nghĩa như tiền đề của họ ... phản đối hai kẻ thù chính là: mê tín dị đoan
và sự lạm dụng quyền lực nhà nước. 

Thực tế chúng ta sử dụng thuật ngữ "Illuminati" để ám chỉ một "hội kín" là 1 sự mỉa mai. Phải có người kiểm soát phần lớn số tiền trên thế giới, khá rõ ràng rằng phải có ai đó chịu trách nhiệm cho việc này.
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 19


"Ai cung tiền cho một quốc gia, người đó kiểm soát quốc gia đó." - James A. Garfield

Không có gì lạ khi "Illuminati" có thể làm tất cả điều này, và dựa trên "Illuminati" tôi muốn nói đến những gì lịch sử đã cho chúng ta biết ... Adam Weishaupt đã thành lập một nhóm những người rất thông minh thường gọi là "freethinkers" nhằm tìm cách cải thiện thế giới thông qua "giác ngộ" ở Bavaria, Đức vào ngày 01 tháng 5,1776. "Illuminati" là số đông của "illuminatus," có nghĩa là người tìm kiếm ánh sáng / giác ngộ cho tâm hồn.

4, Trật tự thế giới mới
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 20


"Trật Tự Thế Giới Mới" (New World Order) là thuật ngữ để đại diện cho “Thế giới với một chính phủ”. Nỗ lực đầu tiên thực hiện cuộc “thôn tính thế giới” này sau Thế chiến I là khi Tổng thống Woodrow Wilson tuyên bố trước Hội Quốc Liên, nhưng ông không có đủ sự ủng hộ và đã thất bại. Khi Liên Hiệp Quốc được thành lập sau Thế chiến II, cuộc “thôn tính” này càng gặp nhiều khó khăn hơn và dễ thất bại, cũng như trước đó là Hội Quốc Liên. Thời điểm kế tiếp mà cuộc “thôn tính” này diễn ra là sau thời kỳ Chiến tranh Lạnh, khi George H.W. Bush Senior có bài phát biểu ngày 11 tháng 9 năm 1991 trước Liên Hiệp Quốc.
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 21


Có hai kỹ thuật chính mà họ đang theo dõi để làm cho cuộc “thôn tính thế giới” này trở thành hiện thực mà chúng ta sẽ thấy trong những phần sau... 

3, Điều khiển trí não
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 22


"Để đạt được mục đích làm chủ thế giới, cần phải loại bỏ khỏi tâm trí của mình tư tưởng cá nhân, lòng trung thành với truyền thống gia đình, lòng yêu nước và những tôn giáo." - Brock Chisholm (cựu giám đốc của Tổ chức Y tế Thế giới của Liên Hợp Quốc)

Illuminati muốn có một dân số mà người dân họ không quan tâm về những gì xảy ra bên trong chính phủ. Họ thực hiện điều này bằng cách làm cho chúng ta quan tâm nhiều hơn về những người nổi tiếng hơn là gia đình của mình.

Tại sao số đông người Mỹ họ có thể cho bạn biết về diễn viên yêu thích của họ hoặc đội thể thao họ yêu thích hơn là có thể kể về những gì đang xảy ra ở đất nước của họ? Điều này được thực hiện bằng cách lên kế hoạch, mà không có bất trắc gì xảy ra.

Mỗi ngày các giác quan của chúng ta đang liên tục bị ảnh hưởng dồn dập bởi những thông tin hấp dẫn tìm thấy trong truyền hình, phim ảnh, và quảng cáo. Bị phân tâm bởi sự mê hoặc của quan hệ tình dục, bạo lực và ma túy (đó là lý do số một người phải vào tù ngày nay).
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 23


Luật có thể thay đổi một cách kỳ diệu mà công chúng không nhận ra ... và FDA của Mỹ có thể "chấp nhận" bất kỳ loại hóa chất nào ngay cả khi nó bị từ chối ở các nước khác, như châu âu chẳng hạn. Họ thậm chí không ngần ngại tẩm hóa chất xung quanh chúng ta: thực phẩm, sản phẩm chăm sóc cơ thể và các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, nó ảnh hưởng tiêu cực đến sự tăng trưởng và phát triển của não bộ. Tất cả kết hợp với vũ khí chiến tranh tâm lý lớn nhất của mọi thời đại ... Đài Truyền hình (TV). Cho dù bạn muốn tin hay không, CIA thừa nhận sự thật về những gì thiết bị này ảnh hưởng đến tâm trí con người. TV được thiết lập với một tốc độ rung nhất định mà nó gây ra trạng thái kiểu trầm tư, làm cho chúng ta thoải mái hơn, thụ động, và dễ chịu với bất cứ điều gì chúng ta thấy. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau khi chúng ta xem TV ít hơn 1 phút, não của chúng ta chuyển từ ý thức mức độ sóng beta (kết hợp với suy nghĩ tích cực và hợp lý) đến cấp sóng alpha (gắn với việc suy nghĩ thụ động) ... tương tự như khi chúng ta mới thức dậy).


Đây là lý do tại sao đôi khi chúng ta cảm thấy nghiện xem TV, và cũng là lý do tại sao trẻ em bị ảnh hưởng khi chúng nhìn thấy các quảng cáo đồ chơi bắt mắt.

Đây là lý do tại sao các công ty quảng cáo lớn vẫn không có vấn đề gì khi họ chi tới hàng tỷ đô la một năm về quảng cáo và vị trí sản phẩm của họ trong các chương trình truyền hình ... họ có thể dễ dàng biết được ảnh hưởng mà nó gây ra. Người dân họ không thể nhận ra được bởi chúng hấp thụ một cách thụ động và lưu trữ vào tiềm thức của chúng ta. Điều này ảnh hưởng đến việc hình thành các hành động, thái độ và niềm tin trong chúng ta.

Thêm một thực tế rằng "Illuminati" tài trợ cho hệ thống giáo dục của chúng ta... đây là cách xã hội của chúng ta kết thúc khi có hàng tấn máy bay không người lái làm việc. 8 giờ ngủ, 8 giờ làm việc và 8 giờ chơi. Chúng ta không còn thời gian để quan tâm tới bất cứ điều gì khác, vì vậy chẳng ai dừng lại một lát và hỏi: "Đây thực sự là những gì tốt nhất mà chúng ta có thể làm ư?" cho đến khi chúng ta cảm thấy quá muộn vì chúng ta "quá già."

Bây giờ bạn biết lý do tại sao hàng tỷ đô la được chi cho công tác tuyên truyền nhằm "bịt miệng" xã hội, kiểm soát: thực phẩm, giáo dục, vv (hầu hết các trường y ở Mỹ được đầu tư cao, và do đó nó bị ảnh hưởng bởi những người đổ tiền của họ cho các công ty dược phẩm lớn trong thời gian dài ... tức là "Big Pharma") Nhưng tất nhiên, ngược lại nếu chúng ta tự giáo dục bản thân và ghi vào trái tim của chúng ta tình yêu dành cho nhau , chúng ta sẽ được giải thoát.

Ngoài ra cuộc nghiên cứu về cuốn sách có tựa đề "Propaganda" (Tuyên truyền) được viết vào năm 1928 bởi Edward Bernays (cháu của Sigmund Fraud). Cuốn sách này được viết theo các nghiên
cứu của nhóm các nhà nghiên cứu năng động, và là "Sổ tay" cho việc kiểm soát tâm trí của một ai đó, có thể được xem như là sự khởi đầu của trạng thái bị kiểm soát tâm trí. Trong đó ông mô tả làm thế nào vận dụng sự thông minh và ý thức để điều khiển các thói quen và ý kiến của quần chúng trong một xã hội dân chủ. Ông nói rằng:

"Các thao tác có ý thức và sự thông minh trong những thói quen tổ chức và ý kiến của quần chúng là một yếu tố quan trọng trong xã hội dân chủ. Những người điều khiển cơ chế vô hình này của xã hội tạo thành một chính phủ vô hình, đó là sức mạnh quyết định thực sự của đất nước chúng ta.
Chúng ta đang bị chi phối, tâm trí của chúng ta được rập khuôn sẵn, những chúng ta phải trải qua đều đã được dựng sẵn, mà phần lớn chúng ta không bao giờ nghe nói tới. Đây là một hệ quả hợp lý của cách thức mà xã hội dân chủ của chúng ta được tổ chức. "- Edward Bernays

Trường hợp này nghe quá quen thuộc? Oh vâng...

Và giờ, nếu điều này là chưa đủ tồi tệ ... Illuminati còn nhận ra một điều nữa - “Sợ hãi” là cách dễ nhất để kiểm soát một người nào đó, như chúng ta sẽ thấy ở phần sau ... 

2, Kiểm soát dân số thế giới dưới 500 triệu người
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 24


Điều này khủng khiếp và đáng lo ngại nhất trong danh sách này. Để hiểu được, chúng ta phải đặt câu hỏi .. "tài nguyên có giá trị nhất trên hành tinh này là gì?" Câu trả lời đáng ngạc nhiên là "con người" Bạn có thể thấy, có 4 loại "nô lệ" trong suốt lịch sử. Điểm chung cần lưu ý là “nô lệ” càng nghĩ họ “tự do”, năng suất làm việc của họ cao hơn ... và liên tục, điều này rất thuận lợi cho những người chủ của họ

1. Nô lệ truyền thống - nô lệ không được giữ của riêng và mạng sống bấp bênh.

2. Nông dân - nô lệ có thể có "quyền sở hữu" trên một mảnh đất riêng, để họ có thể cày cấy nó và nuôi sống bản thân. Tuy nhiên, họ sẽ phải cung cấp sản lượng của họ cho các người chủ của họ nếu muốn được “tự do”. 

3. Công nhân - nô lệ được tự do trong việc lựa chọn nghề nghiệp mà họ muốn kinh doanh, tuy nhiên kiểu nô lệ công nhân thường trộm tiền từ các chủ doanh nghiệp của họ.

4. Công nhân viên chức - nô lệ được tự do lựa chọn nghề nghiệp của mình, và được bảo vệ khỏi những mối đe dọa ... họ thay cho một tổ chức "vô hình" trộm tiền từ tất cả mọi người thông qua việc đóng thuế tưởng chừng như vô hại, mà chúng ta thường nghĩ rằng đầu tư xây dựng trường học và xây dựng hệ thống giao thông, vv Trong thực tế, phần lớn số tiền này trả một món nợ gần như vô tận mà chính phủ nợ "giới thượng lưu toàn cầu" (điều này xảy ra 1 cách hoàn hảo bởi vì chúng ta không thể đổ lỗi cho một cụ thể cho một người). Đặc biệt là từ những người làm cho nhà nước không cần phải liệt kê họ là ai, hoặc ngay cả số tiền mà họ đạt được. Họ là những "công ty" duy nhất là bằng cách nào đó kỳ diệu được cho phép để làm điều này.

Như nếu điều này là chưa đủ tồi tệ, có một hình thức thứ năm của chế độ nô lệ. Zbigniew Brzezinski đã nói lên điều này đến Illuminati tại Hội đồng Anh về quan hệ đối ngoại:

"Lần đầu tiên trong lịch sử loài người gần như tất cả mọi người được “kích hoạt chính trị”, ý thức chính trị và tương tác về mặt chính trị. Chỉ có một vài nơi xa xôi của thế giới cho bất ổn về chính trị.

Kết quả là các hoạt động chính trị toàn cầu đang tạo ra một sự đột biến trong nhân phẩm mỗi người. "
"Trước đây,kiểm soát một triệu người dễ hơn so với giết một triệu người. Ngày nay, thật dễ dàng để giết một triệu người hơn để kiểm soát một triệu người. Thật dễ để giết hơn là để kiểm soát ... "

Cho dù con số “500 triệu” đó là hoàn toàn chính xác, một điều chắc chắn là ... có các bằng chứng chứng minh Illuminati đang giảm dân số thế giới. Dù bằng cách giảm khả năng sinh sản của phụ nữ, số lượng tinh trùng của nam giới, hay lây lan dịch bệnh chết người như: ung thư, tiểu đường, vv (oh và quản lý chẩn đoán y khoa tại Mỹ thực sự là một trong những nguyên nhân cao nhất cho cái chết, chưa kể đến bức xạ hóa trị liệu ... nhưng bạn sẽ nghĩ rằng bây giờ họ đã tìm thấy cách chữa cho các bệnh này, không có?). Hiện nay có 1 thực tế rằng vô số hóa chất (đôi khi được gọi là "chất bảo quản") đã được thêm vào thực phẩm của chúng ta, các sản phẩm vệ sinh cá nhân, và các sản phẩm làm sạch nhà. Bạn thấy đấy, Illuminati biết rằng họ sẽ không thể kiểm soát hiệu quả 7 tỷ người (ước tính dân số hiện nay của thế giới). Ngay cả cựu Chủ tịch Ngân hàng Thế giới đã thừa nhận nỗi sợ hãi của dân số ngày càng tăng của châu Phi... điều này giải thích tại sao mỗi năm Liên Hiệp Quốc cung cấp viện trợ ít hơn và ít hơn ở Châu Phi.
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 25


Đây là điều không thể tránh được mà chúng ta đã thấy ... "họ" đang có kế hoạch gây ra cái chết của hàng tỷ người trên hành tinh của chúng ta thông qua: nước, đất, thực phẩm, không khí, bệnh tật, vv tất cả chỉ để giữ mình giàu có, trong khi chúng ta lại nghèo.
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 26


Vào năm 1977 một cuốn sách được xuất bản bởi John Holdren có tiêu đề "EcoScience." Trong đó, Holdren ủng hộ việc phá thai cưỡng bức, khử trùng hàng loạt thực phẩm, nước, và cấy ghép cơ thể bắt buộc để ngăn ngừa mang thai. Vâng ngày nay, ông ấy bây giờ là cố vấn khoa học của Tổng thống Barack Obama và đã kêu gọi "Chế độ Hành tinh" để thi hành các biện pháp kiểm soát dân số toàn trị. Và bây giờ cuốn sách "EcoScience" đang được bán cho công chúng như thể đó là một điều tốt.
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 27


Tin hay không, đây không phải là phần tồi tệ nhất. Trong tương lai có rất nhiều suy đoán rằng họ đang lên kế hoạch cho một hoặc hai việc khác. Bạn có thể thấy trước khi "Thiết quân Luật" được thi hành để dân chúng sợ hãi, kế hoạch của họ là tiến hành 1 đại dịch bằng cách phát tán một loại bệnh trong không khí gây chết người (đây là nơi trại tập trung F.E.M.A. sẽ hoạt động như để "kiểm soát sự hoảng loạn và bùng phát") hoặc sử dụng "Dự án Blue Beam" như 1 sự lừa dối tuyệt vời của họ. Nếu bạn xem qua dự án Blue Beam, bạn sẽ thấy nó là kịch bản một cuộc tấn công xâm lược ngoài hành tinh giả. Tổng thống Ronald Reagan qua một lần nói với Liên Hiệp Quốc: "Chúng ta có thể bị đe dọa bởi các sinh vật ngoài hành tinh." 

1, Sự thật về Satan/Lucifer/Baphomet
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 28


Rõ ràng có một cái gì đó họ không muốn bạn biết. Giữa cái đầu dê, một Ngôi sao năm cánh ngược, các biểu tượng bàn tay “666”, biểu tượng bàn tay "Devil/Beast Horns", và ngay cả "All-Seeing Eye" ... thật khó để nói rằng Illuminati không biết về "Satan". Đây là lý do tại sao mọi người luôn kết luận rằng Illuminati "tôn thờ Satan." Kết hợp với thực tế, họ sẵn sàng giết và lấy không biết bao nhiêu tiền của mọi người, chỉ để họ có thể ở lại trên đầu của người khác. Nếu không có nghi ngờ gì thì kế hoạch của họ là "Satan".

Nhưng có 1 câu hỏi, ngoài tất cả các dấu hiệu khác / biểu tượng (trong đó thường liên quan với quỷ dữ vì kinh thánh) ... tại sao con mắt của Horus Ai Cập / Ra / "All Seeing Eye" kết hợp với "Satan" ( được gọi là "Eye of Lucifer") được cho là là tốt? Điều đó có vẻ kỳ lạ phải không? Ra đại diện cho Mặt Trời và Horus đại diện cho con trai của ba ngôi thánh (Osiris + Isis = Horus).
 

10 bí mật động trời mà Hội Kín Illuminati hoàn toàn không muốn ai biết ! 29


Ngoài ra, nếu bạn thực sự nghiên cứu nguồn gốc của nó, bạn sẽ thấy rằng "All Seeing Eye" đại diện cho "tri thức", bởi vì "Satan" ở dạng rắn của mình lừa dối Eve ăn táo, nó đại diện cho "Kiến thức Cấm." Chúng ta dường như không bao giờ tự hỏi tại sao "Satan" được đại diện bởi một con dê? nguồn gốc thực sự của Baphomet là gì? (Nghiên cứu "Chiêm tinh Ages", cụ thể hơn là tuổi của Bạch
Dương để xem lý do tại sao.) Ngoài ra,một con dê, dù là giống đực hay giống cái, xuất hiện giống hệt nhau, cả hai đều có sừng và râu. Điều này giúp giải thích tại sao Satan có sừng, và bản chất lưỡng tính của Baphomet, mà còn được gọi là "dê của Mendes."

Nguồn: Mystown.com

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang