BATMAN: DAMNED #1 đội giá lên 45$ trên eBay do "cậu nhỏ" của Batman

Mới đây, BATMAN: DAMNED #1 mới ra mắt nhưng đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng comics, chủ yếu là xoay quanh chiếc penis của Đấng.

Image result for batman penis

Độ quan tâm của fandom đến lần đầu tiên Batman lộ hàng trong comics cao đến nỗi, các bạn có thể gõ từ penis trên google là sẽ ra luôn thông tin có liên quan đến cậu chàng của Batman.

Image may contain: text

Để góp phần tăng thêm độ hot, DC đã công bố rằng các đợt reprint/tái bản lần 2 trở đi sẽ censore chiếc penis của Đấng, như trong bản digital. Đồng nghĩa việc chiếc Bat-penis sẽ chỉ xuất hiện trong những bản in lần đầu tiên, Bat đồ nào muốn ngắm hàng của Đấng thì phải tìm mua bản in đầu tiên của DC.

Điều này làm cho giới sưu tập/Bat đồ đổ xô đi mua BATMAN: DAMNED #1 chỉ để sở hữu chiếc Bat-penis. Sau khi thông tin này được đăng lên thì trên các trang web order comics, issue này đã hoàn toàn sold out và leo top 1 những comics bán chạy. Còn những người tranh thủ kiếm lời thì treo lên eBay với giá hiện tại là 45$ so với giá gốc khoảng 7$.

Đương nhiên, trong tương lai giá trị của cuốn comics này theo mình sẽ tăng lên kha khá, hãy cùng chờ xem chiếc penis của Đấng sẽ có giá cao nhất là bao nhiêu nhé. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Lùm xùm phía hậu trường: Họa sĩ nổi tiếng tố bị cắt lương, WIT Studio chính thức lên tiếng

Lùm xùm phía hậu trường: Họa sĩ nổi tiếng tố bị cắt lương, WIT Studio chính thức lên tiếng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành công nghiệp anime Nhật Bản vốn hào nhoáng trên màn ảnh lại một lần nữa lộ ra những mặt tối phía sau hậu trường. Mới đây, họa sĩ kỳ cựu Kyohei Ebata – người góp mặt trong nhiều tựa anime đình đám – đã công khai tố cáo việc bị cắt giảm thu nhập một cách vô lý trong quá trình làm việc cho dự án mới của Netflix. Vụ việc nhanh chóng thổi bùng làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ và buộc WIT Studio phải chính thức lên tiếng.

Giải trí
"Kill Blue" kết thúc manga, chuẩn bị "đổ bộ" anime vào năm 2026: Một cơn sốt mới từ tác giả "Kuroko’s Basketball"

"Kill Blue" kết thúc manga, chuẩn bị "đổ bộ" anime vào năm 2026: Một cơn sốt mới từ tác giả "Kuroko’s Basketball"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, manga "Kill Blue" của Tadatoshi Fujimaki, cha đẻ của loạt manga đình đám "Kuroko’s Basketball", đã chính thức khép lại hành trình manga và chuẩn bị "đổ bộ" anime vào năm 2026. Với một đội ngũ sản xuất chất lượng và một câu chuyện kịch tính pha lẫn hài hước, anime "Kill Blue" đang nhận được sự kỳ vọng lớn từ cộng đồng fan hâm mộ.

Giải trí
"Solo Leveling" tái xuất với sự đầu tư lớn từ Netmarble, hứa hẹn thay đổi cục diện anime và game

"Solo Leveling" tái xuất với sự đầu tư lớn từ Netmarble, hứa hẹn thay đổi cục diện anime và game

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau khi Netmarble chính thức rót 2 tỉ won vào ủy ban sản xuất cho anime "Solo Leveling", cộng đồng fan không khỏi háo hức về tương lai của tác phẩm này. Không chỉ là một khoản đầu tư lớn, động thái này còn thể hiện tham vọng của Netmarble trong việc xây dựng một hệ sinh thái giữa game và anime, mở ra cơ hội lớn cho việc phát triển IP này trên toàn cầu.

Giải trí
Lên đầu trang