Bất ngờ bức tượng Pikachu xuất hiện chỉ sau một đêm

Người dân tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi thấy một bức tượng Pokemon khổng lồ bỗng dưng xuất hiện chỉ sau một đêm.

Câu chuyện hi hữu mà chúng tôi sắp kể cho độc giả đã xảy ra tại New Orleans, Mỹ. Tại đây, chỉ sau 1 đêm, người ta đã thấy mọc lên một bức tượng bí ẩn mang hình dáng chú pokemon Pikachu ngay giữa phố, thu hút ánh nhìn của tất cả người đi đường.

Người dân choáng ngợp trước tượng Pokemon bất ngờ mọc lên sau một đêm

Không những thế, bên dưới bức tượng này còn có một tấm bảng ghi lại lời nhắn của tác giả bức tượng "Mong là mọi người thích nó! Hãy sống vui vẻ ở New Orleans! Sophie."

Theo chia sẻ của những người dân xung quanh thì lúc chiều tối ngày hôm trước, họ vẫn chưa thấy gì cả nhưng trong buổi sáng sớm hôm sau thì bức tượng đã xuất hiện ngay tại đây như là có ai đã tạo ra nó chỉ trong vòng 1 đêm vậy.

Người dân choáng ngợp trước tượng Pokemon bất ngờ mọc lên sau một đêm

Đa phần người dân đều cảm thấy rất thích thú với bức tượng này nhưng một số lại cho rằng hình ảnh Pikachu không giống lắm với trong phiên bản anime. Còn sở cảnh sát địa phương sau một phen bất ngờ cũng đã chia sẻ rằng họ không biết ai đã tạo ra nó nhưng cũng chẳng có ý định di dời nó đi chỗ khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang