Blizzard tiết lộ "nguyên nhân thật sự" trong việc hủy bỏ game Titan

Một đoạn quảng cáo cho bộ phim hài "Why Him?" của Fox bao gồm nhiều nhà phát triển game ngoài đời thật

Hãng Fox vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo mới cho bộ phim hài sắp ra mắt "Why Him?" - và nó thật sự quái đản. Trong phim, James Franco vào vai một nhà tỷ phú thiết kế game của "Thung lũng Silicon", Laird, người đã làm ra game Ape Assassins. Đoạn video mới này giới thiệu một loạt các Giám đốc điều hành game ngoài đời thật, bao gồm Mike Morhaime của BlizzardAymar Azaizia của Ubisoft và Kiki Wolfkill của 343 Industries, nói về game Ape Assassins và lý do vì sao nó là một tựa game quan trọng và có sức ảnh hưởng đến vậy.

Có một số nội dung khá hài hước, bao gồm việc Morhaime nói về lý do thật sự vì sao Blizzard từ bỏ tựa game Titan: Nhân viên của họ quá bận rộn để ... chơi game Ape AssassinsAzaizia còn nói đùa Ape Assassins là một phần tiền truyện của Assassin's Creed. Ngoài ra, Ape Assassins là một tựa game chạy - bắn có thật trên điện thoại di động, trong đó bao gồm cả bài hát "Dope Girlz" của Steve Aoki.

Về Why Him?, đây là một bộ phim hài gia đình nói về câu chuyện của Ned, một ông bố lớn tuổi ghé thăm con gái mình ở Stanford và phát hiện ra cô đang hẹn hò với Laird, một người mà ông nghĩ không xứng đáng với con gái mình. Phim được đạo diễn bởi John Hamburg với cốt truyện được viết bởi Jonah Hill, Hamburg và Ian HelferShawn Leve và Ben Stiller tham gia sản xuất. Phim sẽ ra rạp vào ngày 23 tháng 12, trước giáng sinh một ngày.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Michieda Shunsuke: "Hoàng tử Manga" làm bùng nổ truyền thông Nhật Bản bằng nhan sắc cực phẩm

Michieda Shunsuke: "Hoàng tử Manga" làm bùng nổ truyền thông Nhật Bản bằng nhan sắc cực phẩm

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vừa qua, sự kiện nam diễn viên Michieda Shunsuke đặt chân tới Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi trang tin giải trí. Với visual trong trẻo, hoàn hảo đến từng đường nét, ngôi sao sinh năm 2002 này một lần nữa khẳng định danh xưng "mỹ nam bước ra từ truyện tranh" không phải là lời nói quá.

Giải trí
Lên đầu trang