Bộ phim ra mắt cuối năm 2018 sẽ kể tiếp câu chuyện dang dở của Dragon Ball Super

Tin vui đây, có thể chỉ còn 2 tập nữa là chúng ta sẽ phải chia tay anime Dragon Ball Super nhưng vào cuối năm nay sẽ có 1 bộ phim mới ra mắt để kể tiếp cho chúng ta câu chuyện còn dang dở trong series anime này đấy.

Mới đây, ngay sau khi hình ảnh đầu tiên của bộ phim Dragon Ball 2018 được chia sẻ thì bên phía TOEI Animation đã cập nhật thông tin trên trang web chính thức của bộ phim mới. Được biết, bộ phim mới sẽ bám sát nội dung trong bộ phim hoạt hình Dragon Ball Super hiện đang phát sóng và sắp kết thúc vào ngày 25 tháng 3 này.

Bộ phim ra mắt cuối năm 2018 sẽ kể tiếp câu chuyện dang dở của Dragon Ball Super

Dragon Ball Super là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản được sản xuất bởi Toei Animation studio và bắt đầu được phát sóng từ ngày 5 tháng 7 năm 2015 trên kênh Fuji TV của Nhật. Câu chuyện của Dragon Ball Super lấy mốc thời gian là sau khi đánh bại Majin Buu. Dragon Ball Super vốn được mở màn bằng những bộ phim được phát hành tại các rạp chiếu hồi năm 2013 và năm 2015 là Dragon Ball Z: Battle of Gods và Dragon Ball Z: Resurrection 'F''.

Dragon Ball 2018 dự kiến sẽ được công chiếu vào thứ sáu ngày 14 tháng 12 năm 2018 tại các rạp phim ở Nhật Bản và phần phim mới này có thể sẽ được đặt tên là " Super Balloon Dragon Ball ". Tác giả Akira Toriyama cũng đã lên kế hoạch cho việc ai sẽ tham gia viết kịch bản và thiết kế nhân vật trong dự án này.

Tuy nhiên, các fan sẽ nhận ra sự khác biệt 1 chút giữa manga và anime của Dragon Ball Super vì bên manga do họa sĩ Toyotaro chịu trách nhiệm và được xuất bản trước từ ngày 20 tháng 6 năm 2015 trên tạp chí V-Jump ở Nhật Bản.

Bộ phim ra mắt cuối năm 2018 sẽ kể tiếp câu chuyện dang dở của Dragon Ball Super

Dẫu sao, bộ phim Dragon Ball 2018 vẫn sẽ là 1 phần phim vô cùng đáng xem đấy nhé! Ví dụ như chi tiết Goku thức tỉnh hoàn toàn trạng thái Bản Năng Vô Cực sẽ là 1 chi tiết cực thú vị để phát triển tiếp trong bộ phim mới. Những ai còn đang cảm thấy tiếc nuối vì chưa được đã mắt khi không được thấy Bản năng vô cực hoàn hảo thể hiện nhiều thì đây sẽ là cơ hội tốt để xem tiếp đó.

Quan trọng hơn, đây sẽ là tập phim giải đáp toàn bộ những gì còn bỏ ngỏ trong Giải đấu quyền lực như số phận của vũ trụ tồn tại sẽ như thế nào hay những câu hỏi còn chưa được trả lời liên quan đến Freeza và người Saiyans. Chỉ với ngần này thứ thôi đã đủ khiến Dragon Ball 2018 trở thành 1 bộ phim đáng để trông ngóng rồi đúng không nào.

Bộ phim ra mắt cuối năm 2018 sẽ kể tiếp câu chuyện dang dở của Dragon Ball Super

Và dưới đây là một số thông tin chính thức về bộ phim mới đã được công bố trên trang web:

• Tác giả, kịch bản và thiết kế nhân vật: Akira Toriyama

• Đạo diễn: Tatsuya Nagamine

• Giám sát Hoạt hình : Naohiro Shintani

• Chỉ đạo nghệ thuật : Kazuo Ogura

Masako Nozawa sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật Son Goku.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang