Darth Vader sẽ xuất hiện trong "Star Wars: Han Solo"

Theo những tin tức mới nhất từ trường quay "Han Solo" thì Chúa Tể Darth Vader sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới

Vào khoảng tháng 6, bộ đôi đạo diễn Phil Lord and Chris Miller đã bị Lucasfilm sa thải khỏi dự án Han Solo dù quá trình quay phim chỉ còn 3 tuần nữa là kết thúc. Nguyên nhân là do căng thẳng cực kỳ gay gắt giữa đạo diễn và nhà sản xuất. Hiện tại, chủ nhân tượng vàng Oscar - đạo diễn Ron Howard đã được chỉ định thay thế bộ đôi Phil Lord và Chris Miller để hoàn thành bộ phim.

Kể từ khi ngồi vào ghế đạo diễn Han Solo, Ron Howard đã thực hiện rất nhiều cảnh quay mới, thêm thắt và thay đổi khá nhiều tình tiết mới so với phiên bản của Lord và Miller. Và một trong những bổ sung này là sự xuất hiện của Chúa tể Hắc ám Darth Vader.

Darth Vader sẽ xuất hiện trong Star Wars: Han Solo

Theo tin từ That Hashtag Show, Darth Vader đã có mặt trên phim trường Han Solo, tuy nhiên vẫn chưa rõ ai sẽ là người thủ vai nhân vật này. Nam diễn viên Spencer Wilding, người thủ vai Darth Vader trong Rogue One đã phủ nhận việc anh có tham gia bộ phim. Thế nên, Darth Vader trong phim có thể là một diễn viên hoàn toàn mới.

Chưa rõ lý do Darth Vader xuất hiện trong Han Solo là gì, nhưng đây chắc hẳn là một bổ sung "phút thứ 89" của Lucasfilm. Họ hy vọng sự xuất hiện của Chúa tể Hắc ám sẽ giúp bộ phim gây được nhiều chú ý hơn, và thu về doanh thu khủng hơn, giống như những gì Rogue One đã làm được.

Một điểm cần lưu ý là Han Solo và Darth Vader gặp nhau lần đầu tiên trong Episode IV – A New Hope, tức khá lâu sau những sự kiện trong Han Solo sắp tới. Thế nên, cả 2 sẽ không thể chạm trán nhau trong bộ phim sắp tới. Vai trò của Darth Vader nhiều khả năng sẽ chỉ giới hạn ở mức làm chiều lòng các fan chứ không có đóng góp quá nhiều cho cốt truyện của bộ phim.

Darth Vader sẽ xuất hiện trong Star Wars: Han Solo  2

Phim có sự tham gia của Alden Ehrenreich trong vai chính Han Solo, Donald Glover trong vai Lando Calrissian, "Mẹ rồng" Emilia Clarke trong vai nữ chính bí ẩn, Woody Harrelson trong vai Garris Shrike - người thầy của Han Solo và dĩ nhiên không thể thiếu Chewbacca

Star Wars: Han Solo sẽ ra rạp vào ngày 25/5/2018.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang