Dragon Ball Super: Liệu Beerus có phải là một Thần Hủy Diệt tốt của Vũ Trụ 7

Trong Dragon Ball Super thì Beerus được biết đến như một vị Thần Hủy Diệt với quyền năng vô cùng đáng sợ mà bất kì nhân vật nào trong vũ trụ 7 cũng phải nhún nhường

Beerus được biết đến như một Thần Hủy Diệt vô cùng mạnh mẽ của vũ trụ 7 trong số 12 vũ trụ thuộc series Dragon Ball Super. Bởi vì là Thần Hủy Diệt nên nhiệm vụ chính của Beerus không gì khác ngoài việc đi tiêu diệt những hành tinh để duy trì được sự cân bằng của Vũ trụ.

Dragon Ball Super: Liệu Beerus có phải là một Thần Hủy Diệt tốt của Vũ Trụ 7

Beerus là một Thần Hủy Diệt vô cùng mạnh mẽ (nguồn ảnh: Internet)

Dù không hẳn là một nhân vật chính nhưng vai trò của Beerus là vô cùng quan trọng trong cốt truyện của Dragon Ball Super. Bởi hấu hết những quyết định quan trong của Goku, Trunks tương lai hay những người khác đều phải chịu những ảnh hưởng khá lớn đến từ phía Beerus. Tuy nhiên có rất nhiều những người hâm mộ series Dragon Ball Super cho rằng Bếu là một nhân vật khá chịu và vớ vẩn, không làm được gì mà lại là người có thể đưa ra được những quyết định quan trong. Vậy liệu Beerus có phải là một nhân vật tốt và có thật sự cần thiết đối với sự tồn tại của Vũ Trụ 7 trong cốt truyện hay không?

Trước hết, nếu nói về tính xấu của Beerus thì bất kỳ ai đọc qua Dragon Ball cũng có thể liệt kê ra một cách vô cùng nhanh chóng - thích ăn uống đồn ngon, thích ngủ, lại còn khá nóng tính và vô cùng lười biếng. Nhưng khi dính vào những chuyện trọng đại liên quan tới vận mệnh của vũ trụ, không như nhiều người nghĩ, Beerus lại là một Thần hủy diệt khá là... tử tế và biết suy xét mọi thứ trước khi đưa ra hành động.

Dragon Ball Super: Liệu Beerus có phải là một Thần Hủy Diệt tốt của Vũ Trụ 7 2

Thần ở đây cơ em ạ, xin nhầm người rồi. (nguồn ảnh: Internet)

Trong phần Dragon Ball Super, sự tử tế của Beerus được thể hiện rõ nhất trong phần Trunks tương lai trở lại quá khứ. Việc đi xuyên và làm rối loạn dòng thời gian là một tội cực kỳ lớn, điều mà theo thiền thần Whis nói rằng, đến cả các vị thần cũng không thể (hoặc là không dám) làm. Theo luật định, chắc chắn Trunks sẽ bị xóa sổ, hoặc tệ nhất bị xếp vào dạng tội phạm không gian. 

Nhưng có môt điều tương đối bất ngời, đó là việc Beerus không hề có ý định xóa sổ Trunks, mà còn có ý muốn tha thứ cho cậu ta, với một điều kiện vô cùng đơn giản đó là được ăn một món gì đó ngon lành. Liệu trên khắp 12 vũ trụ thì có một vị Thần Hủy Diệt nào lại có thể xóa án một cách dễ dàng như thế hay không?

Dragon Ball Super: Liệu Beerus có phải là một Thần Hủy Diệt tốt của Vũ Trụ 7 3

Kết cục của King Vegeta khi dám "bướng" với Thần hủy diệt. (nguồn ảnh: Internet)

Thực sự với Beerus, tất cả những gì mà vị thần này cần đơn giản là sự tôn trọng và thêm vào đó là... thức ăn ngon. Chỉ cần vậy thôi, Beerus sẽ khá tôn trọng và thậm chí là sẵn sàng trao đổi nếu cần thiết. Còn nếu những người trong vũ trụ 7 không làm được điều đó? Đơn giản thôi, kết cục của họ cũng sẽ giống như kết cục của King Vegeta trước đó vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang