Godzilla 2 tìm được đạo diễn mới

Michael Dougherty đã được thuê làm người viết kịch bản cho phim, và giờ có thể ông sẽ kiêm luôn vai trò đạo diễn

Bộ phim Godzilla năm 2014 đã trở thành một trong những bom tấn năm 2014, và được dự đoán cao là sẽ có phần tiếp theo. Vào tháng 5, đạo diễn Gareth Edwards, người đã thực hiện bộ phim đầu tiên, đã rút lui khỏi vai trò đạo diễn cho phần 2. Giờ đây, dường như một người đạo diễn mới đang chuẩn bị tiếp nhận bộ phim.

Godzilla 2 tìm được đạo diễn mới

Được biết người đang trong quá trình thương thuyết với các nhà sản xuất ở Legendary để trở thành đạo diễn cho Godzilla 2 là Michael DoughertyDougherty đã được công bố là người đồng viết kịch bản cho bộ phim bên cạnh Zach Shields, và hiện đang trong quá trình thương thảo để trở thành đạo diễn. Có thể vai trò của Dougherty sẽ phụ thuộc vào sự phê chuẩn của Legendary đối với kịch bản của ông và Shields.

Godzilla 2 tìm được đạo diễn mới 2
Michael Dougherty

Dougherty trước đây đã đạo diễn cho bộ phim kinh dị chủ đề Giáng sinh Krampus, cũng là một phim ông tham gia viết kịch bản cùng Shields. Ông cũng từng làm việc với hai bộ phim siêu anh hùng của Bryan Singer là X-Men 2 và Superman ReturnsGodzilla 2 sẽ trở thành một phần của vũ trụ quái vật khổng lồ vẫn đang tiếp tục của hãng Legendary. Phim Kong: Skull Island đã được dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau, và Godzilla 2 sẽ được tiếp nối bởi bộ phim Godzilla vs. Kong dự kiến ra mắt năm 2020.

Godzilla 2 tìm được đạo diễn mới 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang