Hé lộ nguyên nhân vì sao Thanos tấn công Wakanda

Đã có rất nhiều đồn đoán những bị ẩn ở Wakanda sau khi đoạn trailer Avengers: Infinity War đầu tiên ra mắt nhưng đích thân đạo diễn phim đã xóa bỏ những nghi ngờ này.

Đúng như lộ trình của mình suốt 10 năm qua, các bộ phim của Marvel luôn được sắp xếp theo một trình tự hợp lý để liên kết chặt chẽ với nhau. Trong năm 2018 chúng ta sẽ có 3 phim của Marvel xuất hiện lần lượt theo trình tự Black Panther- Avengers: Infinity War- Ant-Man and the Wasp. Black Panther vừa chiếu vào cuối tháng 2 vừa qua và lập tức trở thành phim có doanh thu cao nhất 2018 hiện nay (chắc chắn sẽ sớm bị phá vỡ bởi Infinity War thôi). Chúng ta đã biết thêm khá nhiều về Wakanda và sức mạnh của Black Panther và hiện tại đã có rất nhiều giả thuyết đồn đoán vì sao Thanos lại quyết tâm đưa quân tấn công quốc gia này đến như vậy. Một số thì cho là để chiếm được lượng vibranium khổng lồ để tạo vũ khí cho quân đội, một số thì nghĩ rằng viên đá vô cực Soul Stone đang ở nơi đây.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Thanos tấn công Wakanda

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn với tờ The Entertainment Weekly, đạo diễn Anthony Russo đã tiết lộ một thông tin rất quan trọng liên quan tới cuộc chiến của Thanos với Wakanda:

“Vision là một nhân vật cực kỳ quan trọng trong phim. Và tất nhiên điều này dẫn đến việc mạng sống của anh ấy cũng đang gặp nguy hiểm, sự sống của anh đi ngược lại với mục đích của Thanos, bởi vậy cần phải có một động thái nào đó...Cap đã quyết định mang Vision tới Wakanda. Trái Đất là mặt trận cuối cùng để ngăn cho Thanos không chạm đến được các Viên đá vô cực và Wakanda là nơi tốt nhất để có thể chịu được đợt tấn công này.”

Vision là một trong những nhân vật được dự đoán sẽ cầm chắc cái chết nếu Thanos đến Trái Đất bởi vì anh được tạo ra bằng sự kết hợp giữa Vibranium và sức mạnh của Mind Stone. Mối quan hệ giữa Captain America và T'Challa cũng rất đặc biệt. Anh có thể là người da trắng đầu tiên được bước vào quốc gia này trong MCU và chắc chắn là có một tình bạn rất khăng khít cùng với nhà vua. T'Challa và Nakia đều đã thể hiện một việc siêu anh hùng sẽ không thật sự hùng mạnh nếu thiếu đi một dân tộc, một lực lượng quân đội hùng mạnh hậu thuẫn phía sau. Và Black Panther hiện nay là siêu anh hùng duy nhất có quân đội còn các thành viên còn lại của Avengers chủ yếu chỉ hành động đơn lẻ. Hi vọng lực lượng của anh sẽ đủ sức chống đỡ lại sự càn quét của Thanos.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang