Hình ảnh Westworld Episode 3 hé lộ điều gì sẽ diễn ra tiếp theo

Chương tiếp theo của seri phim truyền hình Westworld sẽ chiếu vào chủ nhật tuần này, và đài truyền hình HBO đã tung ra một số bức ảnh liên quan đến nó

Đài HBO vừa tung ra một loạt các bức ảnh của chương 3 trong seri phim Westworld, có thể sẽ giúp người hâm mộ dự đoán điều gì diễn ra tiếp theo. Chương 3 với tên gọi "The Stray" và được đạo diễn bởi Neil Marshall. Theo HBO chia sẻ, chương 3 sẽ liên quan đến việc truy đuổi của một "vật chủ" bị mất tích, trong khi đó nhân vật Teddy của James Marsden sẽ có một cốt truyện mới, khi anh để Dolores ở lại Sweetwater nhằm đuổi theo một "ác nhân mới". Westworld Season 1 ra mắt ngày 2 tháng 10, đã có khoảng 3,3 triệu người xem chương đầu tiên. Chương 2, "Chestnut", vừa ra mắt gần đây. Chương 3, "The Stray", sẽ chiếu trên HBO vào chủ nhật tuần này.

Một số bức ảnh liên quan đến chương 3:

Hình ảnh Westworld Episode 3 hé lộ điều gì sẽ diễn ra tiếp theo

Hình ảnh Westworld Episode 3 hé lộ điều gì sẽ diễn ra tiếp theo 2

Hình ảnh Westworld Episode 3 hé lộ điều gì sẽ diễn ra tiếp theo 3

Hình ảnh Westworld Episode 3 hé lộ điều gì sẽ diễn ra tiếp theo 4

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang