LMHT: Orianna sẽ là vị tướng sở hữu trang phục Vinh Quang mùa 8

Không phải Galio hay Swain, nhiều khả năng Orianna mới chính là vị tướng có vinh dự sở hữu trang phục Vinh Quang của mùa giải thứ 8 LMHT.

Khi mà những người hâm mộ tựa game Liên Minh Huyền Thoại đang đổ dồn hết sự chú ý của mình vào CKTG 2018 với những diễn biến vô cùng hấp dẫn, thì Riot Games đã bất ngờ có những hé lộ liên quan đến trang phục Vinh Quang Mùa 8. Bộ trang phục này cũng là thứ được cộng đồng game thủ mong chờ nhất trong giai đoạn cuối mùa giải.

Tại Fanpage LMHT Brazil đã đăng tải một hình ảnh cách đây không lâu với caption có nội dung liên quan đến trang phục Vinh Quang. Chỉ cần nhìn sơ qua thôi thì cộng đồng game thủ đã có thể nhìn ra được những đặc điểm quen thuộc của vị tướng Orianna. Và với động thái này, thì gần như 99% Orianna sẽ là chủ nhân của trang phục Vinh Quang năm nay.

LMHT: Orianna sẽ là vị tướng sở hữu trang phục Vinh Quang mùa 8 - Ảnh 1.

Như đã biết, trang Fanpage League of Legend - Brasil là một trong những địa chỉ cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan tới LMHT. Vào năm ngoái, họ cũng là Fanpage đầu tiên đăng tải hình ảnh về trang phục Graves Vinh Quang.

Và sự ra mắt của Orianna Vinh Quang cũng đã khiến cho 2 ứng cử viên tưởng chừng như sáng giá nhất là Galio và Swain đã đánh mất cơ hội của mình, những game thủ yêu thích 2 vị tướng này cũng có phần hụt hẫng và tiếc nuối.

Nếu tính riêng mùa giải thứ 8, Orianna không phải là một cái tên nổi trội, nếu so sánh với Swain hay Galio thì cô nàng giây cót lại càng không có cửa về mức độ ảnh hưởng.

LMHT: Orianna sẽ là vị tướng sở hữu trang phục Vinh Quang mùa 8 - Ảnh 2.

Orianna là một sản phẩm thành công nhất trong lịch sử LMHT về tính cân bằng của một vị tướng

Tuy nhiên việc Orianna là chủ nhân của trang phục Vinh Quang trong mùa này cũng là một sự lựa chọn hợp lý và có cơ sở. Kể từ khi cô nàng này nổi tiếng khi vào tay của Toyz của Taipei Assassins, Orianna là vị tướng hiếm hoi (hoặc có thể nói là duy nhất) luôn giữ được vị thế của mình trên Đấu trường chuyên nghiệp.

Sở hữu bộ kỹ năng tương đối cân bằng: Đi đường mạnh, giao tranh tốt, Orianna có thể coi là vị tướng thành công nhất của Riot trong suốt 8 mùa giải, khi mà cô ta hiếm khi rơi vào trạng thái mất cân bằng và phải chỉnh sửa quá nặng.

LMHT: Orianna sẽ là vị tướng sở hữu trang phục Vinh Quang mùa 8 - Ảnh 3.

Khi đã duy trì được một tầm ảnh hưởng lâu dài như vậy, thì cho dù không nổi lên như một hiện tượng, Orianna vẫn xứng đáng được Vinh danh với một trang phục Vinh Quang cho riêng mình.

Hơn nữa, cô nàng này cũng đáp ứng hoàn hảo tất cả các tiêu chí của Riot Games:

- Không bị thay đổi hình ảnh hoặc kỹ năng trong thời gian gần đây

- Là một vị tướng Đường giữa (vị trí được ưu tiên cho trang phục Vinh Quang năm nay)

- Đã lâu chưa có trang phục mới (trang phục mới nhất là Orianna Hắc Tinh ra mắt vào tháng 5/2017)

Xếp hạng Rank mùa giải thứ 8 của LMHT sẽ chính thức reset vào ngày 7/11 tới, và đây cũng được dự đoán là thời điểm mà Riot Games công bố trang phục Vinh Quang chính thức. Hãy cùng chờ đợi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Orianna Vinh Quang nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang