Liên Minh Huyền Thoại Huỳnh Phương cho rằng có thể Optimus bị đàn bà giật dây chăng

Huỳnh Phương đưa ra một nhận định hoàn toàn khác về “drama” đang dậy sóng dư luận cộng đồng LMHT Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại Huỳnh Phương cho rằng có thể Optimus bị đàn bà giật dây chăng

Ảnh Xem Game

Cũng là một nhân vật từng vướng vào những lùm xùm với Optimus trong vụ việc tuyển thủ Slayder “đi đêm” để chuyển nhượng từ FTV Esports sang Sky Gaming, diễn viên Huỳnh Phương – Ông chủ của đội tuyển FTV mới đây đã chính thức lên tiếng về vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng LMHT Việt Nam hai ngày gần đây.

 

Liên Minh Huyền Thoại Huỳnh Phương cho rằng có thể Optimus bị đàn bà giật dây chăng 2
Đoạn Stt của Huỳnh Phương nói về Drama Optimus tố Zeros cày thuê - Ảnh Facebook Huỳnh Phương

 

Trong dòng trạng thái được chia sẻ, Huỳnh Phương bất ngờ nhắc tới một “người đàn bà” nào đó mà anh cho rằng chính là nhân vật đứng sau tất cả mọi chuyện. Anh cũng khẳng định rằng những dòng trạng thái mà Optimus chia sẻ về vụ việc liên quan tới Zeros hoàn toàn là do người này viết.

Cũng không để những fan hâm mộ phải thắc mắc quá lâu, trong những dòng bình luận phía dưới, Huỳnh Phương đã tiếp tục hé lộ danh tính của “người đàn bà” này. Sau những bình luận của Huỳnh Phương thì cộng đồng game thủ đã nhanh chóng đi đến kết luận người được nhắc đến trong Status là M.T. – Bạn gái của Optimus.

 

Liên Minh Huyền Thoại Huỳnh Phương cho rằng có thể Optimus bị đàn bà giật dây chăng 3
Phản ứng của người hâm mộ - Ảnh Facebook Huỳnh Phương

 

Tuy nhiên, cũng phải nhấn mạnh rằng đây hoàn toàn là suy luận từ phía cộng đồng game thủ, và ngay cả Huỳnh Phương cũng không chỉ đích danh nhân vật nào trong Status của mình. Những nghi vấn về việc có một người nào đó đứng sau động thái tố cáo Zeros của Optimus đã được đề cập ngay từ khi dòng Status đầu tiên của tuyển thủ SGD được đăng tải.

Nhiều người cho rằng đây chắc chắn không phải văn phong của Optimus, bởi nếu ai theo dõi anh chàng này đủ lâu thì sẽ hiểu rằng Optimus không thể chấm phẩy, ngắt dòng một cách mạch lạc và chuyên nghiệp như vậy, khiến không ít game thủ khẳng định rằng tác giả của status là một người chuyên nghiệp về mảng biên tập nội dung hơn hẳn Optimus – Một tuyển thủ dành phần lớn thời gian để luyện tập và chơi game.

Liên Minh Huyền Thoại Huỳnh Phương cho rằng có thể Optimus bị đàn bà giật dây chăng 4

Dẫu vậy, chỉ cho đến khi Huỳnh Phương lên tiếng thì những mối nghi ngờ này lại thêm rõ ràng và cộng đồng game thủ có lẽ cũng đang khá hiếu kỳ về danh tính thực sự của “người đàn bà” mà ông chủ FTV Esports nhắc tới.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang