Người cây Groot cực dễ thương trong 'Guardians of the Galaxy 2'

Trong teaser mới ra mắt, khán giả được gặp lại các 'Vệ binh dải ngân hà', đặc biệt là người cây Groot trong phiên bản được nâng cấp siêu dễ thương.

Ngày 20/10, "Guardians of The Galaxy Vol. 2 - Vệ binh dải ngân hà 2" đã công bố teaser đầu tiên giới thiệu các nhân vật chủ chốt sẽ tái xuất để "làm loạn thiên hà" lần thứ 2.

Tiêu điểm của đoạn teaser "Guardians of the Galaxy Vol. 2" có lẽ là sự trở lại của nhân vật người cây Groot. Là nhân vật ít được lên tiếng song vai trò của Groot hoàn toàn không hề nhỏ trong phần 1. Nhân vật này được tài tử Vin Diesel lồng tiếng, chỉ nói được 5 từ đơn giản và 1 câu hoàn chỉnh là: "I am Groot" (Tôi là Groot). Tuy nhiên, tính cách đáng yêu, ngây thơ giúp Groot thu về lượng người hâm mộ không nhỏ. Ngoài ra, khán giả còn nhớ đến hành động dũng cảm, hi sinh để cứu bạn bè khi cuối phim của Groot. 

Trong phần 2 này, Groot không có chiều dài lêu nghêu, nếu ví như một con người, anh ta hiện nay chỉ là một đứa bé 3-4 tuổi nên độ dễ thương càng tăng lên gấp bội. Chỉ xuất hiện chưa đầy 2 giây ở cuối teaser, Groot đã khiến khán giả của bộ phim phát cuồng.

 

vebinhdainganha2

Nhân vật Groot do Vin Diesel lồng tiếng với tạo hình dễ thương.
 

vebinhdainganha1

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer nhưng đã càn quét các trang mạng xã hội.

 

Ngoài ra, khán giả còn được gặp lại các nhân vật chủ chốt như: Star-Lord, Gamora, Rocket Racoon, Drax the Destroyer, Yondu... Họ là tập hợp những kẻ du thử du thực, những tay trộm cướp trong ngân hà, cùng tạo thành một nhóm với tên gọi "Vệ binh dải ngân hà". Trong phần trước, nhóm đã giải cứu mọi người khỏi tay Ronan và trong phần này, họ sẽ cùng đi tìm thân thế và người cha ruột của Peter Quill (Star-Lord).

 

vebinhdainganha2

Hình ảnh các nhân vật chính trong "Guardians of The Galaxy Vol. 2".

 

vebinhdainganha8

Peter Quill (do Chris Pratt thủ vai) đi tìm cha ruột của mình.

 

vebinhdainganha2

Nữ chiến binh Gamora (Zoe Saldana thủ vai).

 

vebinhdainganha6

Đại ca Yondu trở thành đồng minh của các vệ binh?

 

vebinhdainganha3

Peter Quill tâm sự kín cùng Drax.

Phần 1 của Guardians of the Galaxy ra mắt vào năm 2014, được đạo diễn bởi James Gunn đã bất ngờ trở thành hiện tượng phòng vé khi thu về tói 774 triệu USD và trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ năm 2014. Phim thu hút khán giả nhờ sự hài hước đặc biệt khác hẳn những bộ phim siêu anh hùng chỉ thiên về đánh đấm, phần âm nhạc giàu cảm xúc, kỹ xảo mãn nhãn và nội dung chặt chẽ đầy đủ từ đầu cho tới cuối phim. 

 

"Guardians of The Galaxy Vol. 2" dự kiến ra rạp vào ngày 5/5/2017.

 

Trailer mở đầu với lời giới thiệu hài hước: "đồ du hành không gian dành cho trường hợp khẩn cấp" đã được thêm vào "hoặc cho vui".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang