Những kiểu mất điện thoại buồn cười nhất từ trước mà bạn có thể tưởng tượng được

Những câu chuyện hi hữu về sự cố mất điện thoại dưới đây sẽ khiến bạn không thể nhịn cười.

1. Trong đồ ăn

Có thể bạn không tin nhưng nhiều người đã mất điện thoại theo kiểu dở khóc dở cười thế này đây - Ảnh 1.

Một người phụ nữ sống ở bang Wisconsin có tên Emma Schweiger từng tìm thấy một chiếc điện thoại trong một gói khoai tây chiên. Cụ thể, sau khi mua gói khoai tây ở siêu thị, Emma Schweiger đã say sưa thưởng thức nó mà không để ý bên trong cho đến khi cô chạm tay vào một vật cứng và tá hỏa nhận ra đó là một chiếc điện thoại Nokia. Nhà phân phối gói khoai tây này sau đó đã tạm dừng bán toàn bộ lô hàng để điều tra đồng thời "bồi hoàn" cho Emma Schweiger gói khoai tây chiên khác nhưng cô từ chối và cho biết mình tạm thời... hết dám ăn khoai tây chiên.

Người phụ nữ này còn nói thêm trong tương lai cô sẽ đổ khoai tây chiên ra bát trước khi ăn. Nhiều người nói đùa chiếc điện thoại này chắc chắn là của một nhân viên đóng gói khoai tây không may mắn làm rơi.

2. Trong một chú cá

Có thể bạn không tin nhưng nhiều người đã mất điện thoại theo kiểu dở khóc dở cười thế này đây - Ảnh 2.

Andrew Cheatle đang chơi cùng chú chó của mình trên bờ biển thì chiếc điện thoại tuột khỏi túi và chìm nghỉm. Dĩ nhiên trong tình huống này thì ai cũng chấp nhận điện thoại ra đi mãi mãi. Chỉ có điều một tuần sau, ai đó đã gọi cho bạn gái của Andrew Cheatle từ chiếc điện thoại thất lạc. Hóa ra một người đàn ông đã tìm thấy chiếc điện thoại của Andrew bên trong một chú cá. Sau đó, người này đã lấy lại SIM, cài vào một chiếc điện thoại khác và liên lạc với người thân của Andre. Về sau, chiếc điện thoại bị thất lạc vẫn có thể hoạt động tốt sau khi được... thay bảng mạch.

3. Trong một chú chó

Có thể bạn không tin nhưng nhiều người đã mất điện thoại theo kiểu dở khóc dở cười thế này đây - Ảnh 3.

Một chú chó có tên Nero đã "cướp" chiếc điện thoại từ tay chủ và nuốt ngon lành trong nháy mắt. Chú chó này nhanh chóng được đưa tới trạm thú y sau đó để thực hiện chụp điện và phẫu thuật lấy điện thoại. Nero phục hồi nhanh chóng sau đó nhưng chiếc điện thoại thì đã hỏng mãi mãi.

Theo Kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang