Những vị tướng LMHT không bao giờ được ra mắt P.2

Danh sách những người không may mắn vẫn còn tiếp tục

Priscilla

never-forget-nhung-vi-tuong-da-khong-bao-gio-thanh-hien-thuc-2-01

Một vị tướng bị bỏ dở sau khi đã thiết kế hết bộ kĩ năng và tạo hình. Lý do chủ yếu là bởi chính chiếc ô của Priscilla. Nó làm hỏng chân dung của cô nàng này ở góc nhìn 3/4. Colt “Ezreal” Hallam đã chia sẻ rằng rất có thể họ sẽ quay trở lại tiếp tục thiết kế nhân vật này.

Riot Morello vào ngày 10/8/2012 cũng đưa ra những tuyên bố có ngụ ý rằng Chúa Nhện sẽ được hồi sinh. Tuy nhiên hiện tại nếu bạn tìm Priscilla trên trang Wiki của Liên Minh quốc tế thì ngay lập tức sẽ bị chuyển về trang của Elise elise. Điều này cho thấy cơ hội của Priscilla có lẽ đã không còn.

Rob Blackblade

never-forget-nhung-vi-tuong-da-khong-bao-gio-thanh-hien-thuc-2-02

Theo Colt “Ezreal” Hallam, Robin (tên đầy đủ của Rob) đã không được tiếp tục là do thiết kế không phù hợp với chủ đạo nghệ thuật của Liên Minh. Mặt khác đội ngũ thiết kế cũng không có chút cảm hứng nào với vị tướng này, họ nói rằng không một khía cạnh nào của Rob xứng đáng được giữ lại. Chính vì vậy vị tướng này đã bị bỏ qua, và thay vào đó là sự phát triển của một kẻ thú vị hơn hẳn – Udyr 1010-udyr-3.

Tabu

never-forget-nhung-vi-tuong-da-khong-bao-gio-thanh-hien-thuc-2-03

Tabu được phát hiện ra trong những tập tài liệu ngay từ phiên bản Beta. Nhưng ngay từ lúc đó hắn đã không được tiếp tục phát triển. Nhìn có thể  thấy Tabu khá giống với những thầy Voodoo thông thường như các bạn đã thấy trong những trò chơi khác hoặc tên phù thủy trong Nàng công chúa ếch của Disney.

Tuy nhiên thì cùng với Averdrian và Gavid, Tabu cũng nằm trong một chiếc quan tài xuất hiện trên bản đồ Summoner Rift vào dịp Halloween 2010, cũng là lời kết cho vị pháp sư này.

Di sản của Tabu để lại rất hoành tráng. Đầu tiên là về bộ kỹ năng. Tabu đã được thiết kế đầy đủ bộ kỹ năng cần thiết.

Enfeeble Tatoo Rendering_Cry Pacify Soul_Drain Wave_of_Loathing

Trong đó thì chiêu Tha Thu (Q) Tatoo đã được chuyển hóa thành biểu tượng bùa xanh mà giờ chúng ta vẫn dùng Còn Hiệu ứng Wave_of_Loathing của chiêu cuối đã trở thành biểu tượng bùa đỏ . Mặt khác thì Tabu cũng là thiết kế ban đầu của Swain swain hiện tại.

Well Soterious

never-forget-nhung-vi-tuong-da-khong-bao-gio-thanh-hien-thuc-2-04

Kiếp trước là một đại linh mục, Soterious thường tập hơn các trai tráng trưởng thành, quăng họ xuống biển cho đến khi dịch tràn phổi và khiến các nạn nhân bất tỉnh. Sau đó hắn đưa họ lên bờ và làm nghi lễ phục sinh bằng cách ấn đôi tay thần thánh của hắn lên ngực nạn nhân cho đến khi họ chớ ra hết toàn bộ nước trong phổi và biến họ thành các thầy tư tế trung thành với mình.

Rất nhiều năm trôi qua, Soterious thực hiện nghi lễ này mà không bị ai giám sát. Hắn tin rằng nếu có thể tự làm điều đó, hắn sẽ trở thành một thực thể thánh thần, đạt được sức mạnh vượt xa tưởng tượng. Chính vì lẽ đó hắn đã ra lệnh cho các tư tế thả hắn xuống biển sâu.  Tuy nhiên kế hoạch không như mong đợi, hắn chết dần. Và trong khoảnh khắc cuối cùng, hắn đã van xin thế lực tối cao.

Được hồi sinh bởi Đấng Trường Tồn, hắn tự đặt lại tên cho mình thành Well Thủy Hồn và sống với một mục đích duy nhất, là đầy tớ trung thành với những kẻ đã cứu sống mình. Mặc dù đã có đủ cốt truyện, kỹ năng cũng như hình ảnh, tuy nhiên Colt “Ezreal” Hallam lại tuyên bố rằng Well đã vào diện dừng phát triển và sẽ không xuất hiện nữa.

Một vài thông tin thú vị: cốt truyện của Well được dựa chính trên Aeron Greyjoy trong bộ truyện Trò Chơi Vương Quyền nổi tiếng. Một kẻ cuồng tín với Drowned God – Thần Chết Đuối. Mặt khác nội tại Lốc Xoáy Vortex  của Well giờ là biểu tượng cho hiệu ứng tăng sát thương của chiêu E của Janna. Còn đâu đã được làm lại dưới cái tên mới – Nami NamiSquare.

Komachi

Tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng này là một thuần đỡ đòn dùng lưỡi hái được phát triển bởi Xypherous. Komachi là bí danh dành cho vị tướng này, như Riven với cái tên “Marth” chẳng hạn. Tuy nhiên thì chính Xypherous cũng đã tuyên bố rằng không phát triển thành công được vị tướng này. Ý tưởng này sau đó đã được chuyển thành Thresh Thresh.

CeeCee

Braum_CeeCee_pre-concept

Ra mắt vào 7/3/2015. Được thiết kế khá giống với Jayce với bộ dụng cụ Hextech và là tướng đỡ đòn. Tuy nhiên không hiểu vì lí do gì mà Riot đã thêm cơ bắp và một bộ ria rất phong cách cho cô nàng này và đặt một cái tên mới là Braum Braum_Square_0.

Cặp song sinh Yordle

Ý tưởng khá đơn giản, 2 chú Yordle ngồi trên một chiếc xe máy đôi, một chú cầm bom một chú cầm tên lửa và làm náo loạn mọi thứ.

never-forget-nhung-vi-tuong-da-khong-bao-gio-thanh-hien-thuc-2-05

Đại loại chiếc xe sẽ trông giống như trên

Ý tưởng được sáng tạo bởi Brian “FeralPony” Feeney. Tuy nhiên sau đó chỉ có một chú đến được với Đấu Trường Công Lý thôi, và mang cái tên là Ziggs ZiggsSquare.

Seth

never-forget-nhung-vi-tuong-da-khong-bao-gio-thanh-hien-thuc-2-08

Seth là bí danh (Giống Komachi và Marth) dành cho một vị pháp sư cát mà Riot đã đưa vào thiết kế. Tuy nhiên lại không thể hoàn thiện trong thời gian được giao. Chính vì vậy mà họ đã bỏ qua anh chàng này trong một thời gian dài. Riot Morello đã tuyên bố sẽ quay trở lại hoàn thiện Seth. Và như các bạn biết đấy, pháp sư đã trở thành hoàng đế, và Azir azir chính là phiên bản hoàn thiện của bản nháp này.

URF

never-forget-nhung-vi-tuong-da-khong-bao-gio-thanh-hien-thuc-2-06

Một trong những vị tướng được mong chờ nhất, tuy nhiên thì đã bị Riot biến thành linh vật cá tháng 4, trang phục và một chế độ chơi rất vui nhộn.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang