One Piece - Oda đã dự tính cho Luffy ăn hành với Kaido kể từ trước khi tiến tới Wano

Trong One Piece tập 923 vừa qua, tác giả Oda đã xác nhận rất rõ ràng với độc giả là Luffy vẫn còn 1 hành trình rất rất xa để có thể chạm tới cái danh Ngũ Hoàng - cái danh mà truyền thông của thế giới đã tâng bốc và gán cho cậu sau cuộc đụng độ với băng hải tặc của Big Mom.

One Piece - Oda đã dự tính cho Luffy ăn hành với Kaido kể từ trước khi tiến tới Wano

Như độc giả đã biết về sự kiện của phần truyện Đảo Bánh thì Luffy đã may mắn thành công cứu được Sanji và chiến thắng 2 vị Tư Lệnh Ngọt của Big Mom là Charlotte Katakuri và Charlotte Cracker, sau đó lại còn thoát hiểm 1 cách an toàn trước sự truy đuổi của bà.

Từ đó, truyền thông của thế giới đã đề cao và tâng bốc sức mạnh của Luffy, cũng như là gán cho cậu cái danh hiệu Ngũ Hoàng của biển cả. Bên cạnh đó số tiền thưởng cua Luffy cũng tăng lên tới 1.500.000.000 Berries.

One Piece - Oda đã dự tính cho Luffy ăn hành với Kaido kể từ trước khi tiến tới Wano 2

Nếu độc giả để ý thì sẽ thấy 1 trong Tứ Hoàng Râu Đen đã cảm thấy thú vị nhưng đồng thời cũng buồn cười trước sự việc này vì hắn ta cho rằng danh hiệu này còn quá sớm đối với Luffy và chắc chắn sẽ làm cho Luffy phải hối hận.

Nếu đối chiếu với Râu Đen 1 nhân vật cũng có hành trình leo lên vị trí Tứ Hoàng rất gian khổ. Râu Đen đã phải làm việc cho Râu Trắng gần 20 năm cho tới khi hắn ám sát Thatch - Vị tướng thứ 4 dưới trướng của Râu Trắng - nhằm cướp lấy trái Yami Yami No mi, 1 trong những trái ác quỷ mạng nhất giúp người sử dụng có thể điều khiển bóng tối. Teach đã phô diễn sức mạnh này khi sử dụng khoảng không để nuốt hết mọi thứ vào khoảng không vô định.

One Piece - Oda đã dự tính cho Luffy ăn hành với Kaido kể từ trước khi tiến tới Wano 3

Sau đó, hắn còn tiến thẳng vào nhà ngục Impel Down tầng 6 để có thể tìm kiếm những thủy thủ đoàn mạnh nhất. Ngay lập tức, Râu đen liền hấp thụ thêm sức mạnh của trái Gura Gura No Mi biến hắn thành người có thể sử dụng sức mạnh của động đất và khiến cho Teach trở thành người ác quỷ mạnh nhất hiện nay.

One Piece - Oda đã dự tính cho Luffy ăn hành với Kaido kể từ trước khi tiến tới Wano 4

Ngay sau 2 năm ở ẩn, Teach liền tấn công vào quân đội cách mạng và huy diệt trụ sở chính của họ. Với tất cả những hành động đó, cho thấy Teach cần phải có 1 cái đầu cực kỳ đáng sợ cùng sự cố gắng vượt bậc để có thể leo lên được cái danh Tứ Hoang này. 

Chính vì lẽ đó khi mà hắn thấy 1 cậu trai trẻ 19 tuổi với sức mạnh của trái Gomu Gomu giúp kéo dài cơ thể biến mất sau 2 năm và trở lại với danh hiệu Ngũ Hoàng, điều này như thế cười vào những nổ lực mà Teach đã bỏ công ra để có thể leo lên được danh Ngũ Hoàng của ngày hôm nay. 

One Piece - Oda đã dự tính cho Luffy ăn hành với Kaido kể từ trước khi tiến tới Wano 5

Ngoài ra có sự thật được quy định khá rõ ràng là những nhân vật trong Tứ Hoàng chưa bao giờ thành công trọng việc tiêu diệt lẫn nhau. Do đó, việc 1 mình Luffy có thể đương đầu được với Kaido (ở thời điểm hiện tại) là hoàn toàn không thể. Chắc chắn cậu sẽ còn cần tập luyện nhiều hơn - hoặc thức tỉnh sức mạnh gì gì đó mới có thể cùng mọi người cân được con quái vật mạnh nhất như Kaido này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang