One Piece: 5 vương quốc có thể sẽ bị trục xuất khỏi chính phủ thế giới tại hội nghị Reverie

Trong One Piece, hội nghị Reverie được tổ chức 4 năm 1 lần tại thánh địa Mary Geoise sẽ kéo dài 7 ngày để các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới và những người đứng đầu của những vương quốc được chính phủ thế giới công nhận có thể cùng nhau thảo luận về mọi vấn đề có thể ảnh hưởng đến thế giới.

Như chúng ta đều biết, sẽ có nhiều sự kiện xảy ra trong One Piece arc Reverie. Một trong số đó có thể là việc trục xuất một số vương quốc khỏi liên minh hiện nay. Vì vậy, ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau dự đoán 5 vương quốc có thể bị trục xuất khỏi Chính Quyền thế giới nhé!

5. Dressrosa

One Piece: 5 vương quốc có thể sẽ bị trục xuất khỏi chính phủ thế giới tại hội nghị Reverie - Ảnh 1.

Dressrosa là tên của một hòn đảo và một vương quốc ở Tân Thế giới, họ cũng là một trong 20 vương quốc có được sự bảo hộ của Chính phủ Thế giới.

Tuy nhiên, Dressrosa đã bị Donquixote Doflamingo "đô hộ" rất lâu cho đến khi được giải phóng nhờ liên minh hải tặc Mũ Rơm. Quyền lực của vương quốc này được trao lại cho gia đình hoàng gia của Dressrosa, gia đình Riku, và họ lại là bạn bè với băng cướp biển Mũ Tơm. Thời điểm Chính phủ Thế giới biết về điều này, nhiều khả năng Dressrosa sẽ bị trục xuất khỏi liên minh.

4. Vương quốc Germa

One Piece: 5 vương quốc có thể sẽ bị trục xuất khỏi chính phủ thế giới tại hội nghị Reverie - Ảnh 2.

Vương quốc Germa còn được gọi là Vương quốc Khoa học sở hữu những phát minh và công nghệ tiến tiến. Những người nắm quyền ở Germa là dòng dõi hoàng tộc Vinsmoke - một gia tộc cực quyền lực và ...khét tiếng của sát thủ thế giới ngầm.

Và tất cả chúng ta đều biết rằng gia tộc Vinsmoke là người thân của Sanji - đầu bếp của băng Mũ Rơm.

Sau sự kiện ở Đảo Bánh, theo lời của Monkey D. Dragon, vương quốc Germa đã mất liên kết với Chính phủ Thế giới.

3. Đất nước Kano

One Piece: 5 vương quốc có thể sẽ bị trục xuất khỏi chính phủ thế giới tại hội nghị Reverie - Ảnh 3.

Kano là một quốc gia ở Tây Xanh, quê hương của gia đình Chinjao. Đất nước này giống như một thành phố Trung Quốc cổ đại với các tòa nhà đặc trưng được thiết kế theo kiến trúc mang phong cách Trung Quốc. 

Sai và gia đình của ông là những người cai trị của đất nước Kano và đồng thời họ cũng là một phần của Hạm đội Mũ Rơm. Do đó khi Chính phủ Thế giới biết điều này, nhiều khả năng họ sẽ trục xuất Vương quốc Kano.

2. Đảo Người Cá

One Piece: 5 vương quốc có thể sẽ bị trục xuất khỏi chính phủ thế giới tại hội nghị Reverie - Ảnh 4.

Đảo Người Cá nằm sâu dưới lòng Đại Dương là nơi cư trú của rất nhiều người Cá. Hòn đảo này sẽ bị trục xuất vì đang sở hữu Vũ khí Cổ đại (nếu Caribou nói với Chính phủ Thế giới) và công chúa Shirahoshi có thể sẽ bị bắt tại hội nghị Reverie khi sự thật cô chính là vũ khí Poseidon bị tiết lộ.

1. Vương quốc Alabasta

One Piece: 5 vương quốc có thể sẽ bị trục xuất khỏi chính phủ thế giới tại hội nghị Reverie - Ảnh 5.

Vương quốc Alabasta là một vương quốc nằm ở sa mạc ở Paradise. Vương quốc này hiện đang dưới quyền cai trị của đức vua Nefeltari Cobra. Theo nhiều người suy đoán lý do Alabasta sẽ bị trục xuất là vì Vua Cobra sẽ yêu cầu Chính phủ Thế giới trả lời một câu hỏi rất nguy hiểm, ông sẽ hỏi họ về những phiến đá Poneglyphs. Đây thực sự là việc việc rất hệ trọng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang