Overwatch: Các phim hoạt hình ngắn sẽ quay trở lại vào mùa 2

Jeff Kaplan, đạo diễn game Overwatch cho biết các đoạn phim hoạt hình ngắn đã từng được người hâm mộ yêu thích, đang có “tiến triển rất tốt”

Đã một thời gian dài kể từ lần cuối cùng Blizzard Entertainment ra mắt một phim hoạt hình ngắn lấy bối cảnh trong vũ trụ Overwatch. Nhưng hãy yên tâm rằng đội ngũ làm game không hề từ bỏ điều đó, đạo diễn game Jeff Kaplan cho biết trong một buổi họp báo tại New York gần đây. Nhiều phim hoạt hình ngắn hơn nữa hiện đang được thực hiện. “Các đoạn phim hoạt hình ngắn có lẽ là thứ mà chúng tôi cảm thấy vui khi làm ra.” Ông giải thích. “Chúng tôi thực sự thích làm việc với nhóm hoạt họa của mình, và đào sâu vào những câu cchuyện không gắn liền với bất kì khó khăn nào của lối chơi – chúng tôi có thể kể bất kì câu chuyện nào mình muốn. Chúng tôi đã lên kế hoạch kể về chúng nhiều hơn. Chúng tôi đang tích cực làm nhiều phim hoạt hình ngắn hơn nữa.”

The Last Bastion là một đoạn phim ngắn được nhiều người yêu thích
The Last Bastion là một đoạn phim ngắn được nhiều người yêu thích

Mặc dù một đoạn phim ngắn có sự tham gia của Sombra đã được trình chiếu tại BlizzCon 2016, Kaplan cho biết ông cân nhắc “mùa” đầu tiên của các phim hoạt hình Overwatch ngắn phải kết thúc với “The Last Bastion”. Đoạn phim ngắn đầy cảm xúc đó được trình chiếu tại Gaemscom tháng 8 năm ngoái, khám phá cốt truyện nguyên gốc của chú robot đáng yêu này. Bốn đoạn phim ngắn trước đó có sự góp mặt của Winston, Widowmaker, Tracer, Hanzo, Genji Soldier: 76. Loạt phim ngắn này giúp cho cốt truyện và các nhân  vật của Overwatch trở nên sâu sắc hơn, và người hâm mộ đánh giá cao điều đó. Rất nhiều anh hùng khác vẫn chưa được khai thác theo hướng này – một lý do thích hợp để ra mắt một mùa 2 cho các đoạn phim ngắn.

Overwatch: Các phim hoạt hình ngắn sẽ quay trở lại vào mùa 2 2

“Họ sẽ cần một thời gian dài.” Kaplan cho biết. “Chúng tôi nghĩ về chúng theo các mùa. Đó là cách chúng tôi nói về họ trong nội bộ. Vì vậy mùa đầu tiên bắt đầu với “Recall” (phim ngắn của Winston) và kết thúc với “The Last Bastion”.” Hiện vẫn chưa có thời điểm ra mắt cho mùa 2, dù Kaplan đã nói nó “đang có tiến trình tốt”. Ông cho biết những nhân vật như Pharah được sắp đặt để được chú ý nhiều hơn trong những tháng tới, vậy nên hãy hy vọng cô ấy và dàn nhân vật còn lại sẽ sớm được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Lucio và Mercy vẫn chưa có được phim riêng cho mình
LucioMercy vẫn chưa có được phim riêng cho mình

Theo Polygon

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang