Phim riêng về Black Panther sẽ "người lớn" hơn hầu hết các phim khác của Marvel

Trong khi hầu hết các phim của Marvel đều bị nhận xét là "Phim cổ tích dành cho con trai", phim riêng về Black Panther sẽ mang tính chất "cứng rắn" hơn

Theo lời nam diễn viên Chadwick Boseman, người vào vai siêu anh hùng Black Panther trong Avengers: Civil War và Black Panther Movie, cho biết bộ phim riêng của anh sẽ đen tối hơn khá nhiều so với những phim khác trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Phim riêng về Black Panther sẽ người lớn hơn hầu hết các phim khác của Marvel

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Boseman lý giải Black Panther không phải loại anh hùng "nhí nhố" như Iron Man hay Ant-Man, và điều này sẽ tác động đến bộ phim riêng của anh. "Với tôi, những bộ phim siêu anh hùng tăm tối hơn mới là loại phim mà tôi bị thu hút nhiều nhất, thích nhất. Tôi mừng rằng nhịp điệu trong Black Panther Movie có thể sẽ "rắn rỏi" hơn một chút." - Anh nói.

Phim riêng về Black Panther sẽ người lớn hơn hầu hết các phim khác của Marvel 2

"Tôi chỉ muốn chắc chắn điều đó ngay từ đầu, rằng đó là điều chúng tôi đang làm." - Anh tiếp tục, đề cập đến sự xuất hiện lần đầu của Black Panther trong Captain America: Civil War - "Đó là thứ tôi định làm. Tôi cảm thấy chúng ta sẽ kết thúc ở một nơi tôi luôn muốn khi tôi nhìn vào các bộ phim siêu anh hùng. Đó là những gì tôi thích nhất. Thật thú vị để làm việc đó."

Phim riêng về Black Panther sẽ người lớn hơn hầu hết các phim khác của Marvel 3

Đạo diễn phim Black Panther, Ryan Coogler cũng nói về những khó khăn liên quan đến việc giữ một bộ phim Marvel "đen tối hơn" trong sự hình thành vũ trụ của hãng. "Đó là một thách thức cụ thể" - ông nói - "Điều mà Marvel đang làm, và điều mà bạn nhìn thấy rất nhiều hãng phim đang làm vào lúc này mà Marvel đã làm nó rất thành công, đó là làm ra nội dung tồn tại trong một vũ trụ đặc biệt, nơi mà các nhân vật gắn liền và đan xen với nhau. Tôi nghĩ đó là một thử thách sáng tạo tuyệt vời với tôi - để tạo ra bộ phim này cá nhân nhất có thể. Nó sẽ là bộ phim cá nhân nhất của tôi cho đến nay, nghe có vẻ điên rồ, nhưng tôi thật sự bị ám ảnh với nhân vật này và cốt truyện này ngay lúc này, và tôi nghĩ nó sẽ trở thành một bộ phim độc nhất nhưng vẫn "vừa vặn" với câu chuyện tổng thể mà Marvel đang thiết lập." Black Panther sẽ ra mắt khán giả vào năm 2018.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang