Power Rangers sẽ có phàn tiếp theo và sẽ được bấm máy vào cuối năm nay

Theo những gì mà Hasbro thông báo thì sẽ có phần phim mới của Power Rangers trong tương lai

Theo như chủ tịch của Hasbro - Ông Brian Goldner đã thông báo rằng bộ phim Power Rangers sẽ chính thức có phần tiếp theo. Đây là những gì mà hãng đồ chơi lừng danh này đã chia sẻ trong quá trình tìm kiếm đối tác để sản xuất dự án nối dài câu chuyện mà đạo diễn Dean Israelite đã kể hồi đầu 2017.

Phiên bản 2017 của Power Rangers (5 anh em siêu nhân) do Lionsgate phát hành, và SCG Films cùng Temple Hill Entertainment sản xuất. Tuy nhiên, chưa rõ liệu họ có tiếp tục đồng hành với dự án Power Rangers 2 hay không.

 

Phim ‘5 anh em siêu nhân’ (2017) có tiếp phần 2 dù thất bại phòng vé - Ảnh 1.

Mua lại Saban, hãng Hasbro lập tức "bật đèn xanh" cho Power Rangers 2 trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Ảnh: Lionsgate.

Cũng trong đầu năm nay thì Hasbro đã thâu tóm Saban với giá 500 triệu USD, qua đó đã toàn quyền sở hữu thương hiệu Power Rangers. Theo Brian Goldner cho biết thì nhóm nhân vật 5 anh em siêu nhân hoàn toàn có thể thu lại lãi lớn như những gì mà thương hiệu Transformers- thương hiệu đồ chơi và điện ảnh lớn khác mà Hasbro đang sở hữu từng làm

Tuy nhiên Hasbro cùng với đối tác phim ảnh của mình chắc chắn sẽ phải đối mặt với một thách thức vô cùng lớn khi thực hiện dự án phim Power Rangers 2.  Phần một từng tốn khoảng 100 triệu USD vốn để sản xuất nhưng chỉ mang về cho hãng 142,3 triệu USD khi phát hành toàn cầu.

Hình ảnh có liên quan

Ngay cả những người thuộc giới phê bình cũng cho rằng Power Rangers là một nỗ lực nhàm chán để mở ra thêm mộ vụ trụ điện ảnh mới mẻ hơn cho công chúng. Trên Rotten Tomatoes thì số điểm trung bình của Power Rangers cũng chỉ ở 5,1/10 với chỉ khoảng 45% bài viết đánh giá tích cực.

Power Rangers từng chứa đoạn phim mid-credits, giới thiệu nhân vật mới Tommy Oliver. Đây dự kiến là thành viên thứ sáu của nhóm: Siêu nhân Xanh lá. Nhiều khả năng Hasbro sẽ tiếp nối mạch truyện còn dở dang ấy của tập trước.

Trong năm nay, Hasbro cùng Paramount chuẩn bị tung ra Bumblebee - phần ngoại truyện của Transformers - từ 21/12.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang