Sau “It”, đến lượt “Pet Sematary” của Stephen King được làm lại

Hãng Paramount đang triển khai kế hoạch làm lại phim kinh dị “Pet Sematary”, chuyển thuyết từ sách của Stephen King.

Sau thành công vượt mọi mong đợi của It, các dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King được cân nhắc thực hiện là một thực tế không thể tránh khỏi. Lần này là từ tựa truyện Pet Sematary.

Pet Sematary từng được đạo diễn Mary Lambert chuyển thể thành phim năm 1989 khá thành công, thu về 57 triệu USD với kinh phí chỉ khoảng 11 triệu USD. Tuy nhiên, phần 2 của bộ phim ra mắt năm 1992 đã không giành được nhiều sự chú ý.

Sau “It”, đến lượt “Pet Sematary” của Stephen King được làm lại

Lần này, Paramount quyết định làm lại với sự tham gia của Kevin Kolsch và Dennis Widmyer – bộ đôi đạo diễn từng thực hiện Starry Eyes (2014). Pet Sematary kể về một khu nghĩa địa cho vật nuôi nằm trên đất của người dân Da Đỏ bản địa ở thị trấn giả tưởng Maine. Một gia đình mới chuyển đến sống tại đây và họ sớm phát hiện ra nghĩa địa có khả năng hồi sinh người chết. Sau khi chôn xác cậu con trai chẳng may qua đời, những sự kiện kinh hoàng liên tiếp ập đến.

Theo tờ Entertainment Weekly, dự án làm lại Pet Sematary vốn nằm trong ý định của đạo diễn It Andy Muschietti: “Cảm xúc của tôi dành cho Pet Sematary luôn luôn còn cho đến khi tôi chết. Tôi đã luôn mơ ước về khả năng được làm phim về nó”. Tuy nhiên do ông đang bận các dự án khác nên không thể kết hợp cùng Paramount để thực hiện tựa phim này.

Sau “It”, đến lượt “Pet Sematary” của Stephen King được làm lại 2
Với 666.8 triệu USD doanh thu và còn tiếp tục tăng, "It" sẽ sớm vượt qua cột mốc 672.8 triệu USD của "The Sixth Sense" để lên ngôi phim kinh dị thành công nhất lịch sử.

Trong khi đó, It của Warner Bros. đã thu về 666.8 triệu đô la, trở thành một trong những phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trong một năm mà hàng loạt dự án phim chuyển thể từ truyện của Stephen King lên màn ảnh như 2017, quả thực, nó báo hiệu một kỉ nguyên phim kinh dị mới lấy từ thế giới Stephen King sẽ trỗi dậy và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong khi chờ đợi Pet Sematary, chúng ta có thể thưởng thức các tác phẩm điện ảnh và truyền hình mới nhất từ truyện của Stephen King như: 1922Gerald’s GameMr. Mercedes.

Theo Muzuco

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi Manga bị "bủa vây" từ mọi phía: Hạ nghị sĩ Nhật Bản gọi tên Việt Nam trong cuộc chiến chống nạn vi phạm bản quyền số

Khi Manga bị "bủa vây" từ mọi phía: Hạ nghị sĩ Nhật Bản gọi tên Việt Nam trong cuộc chiến chống nạn vi phạm bản quyền số

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tại phiên họp quan trọng vừa qua của Liên đoàn Nghị viện Manga Nhật Bản, một hạ nghị sĩ nước này đã thẳng thắn nhắc đến Việt Nam và Indonesia như hai điểm nóng đang gia tăng về số lượng các trang web vi phạm bản quyền truyện tranh trên Internet. Lời cảnh báo này không chỉ bóc trần những thiệt hại kinh tế khổng lồ mà còn gióng lên hồi chuông báo động về tương lai của các họa sĩ vẽ tranh.

Giải trí
ExpertBook Ultra với mức giá đến 100 triệu đồng: Tuyệt tác công nghệ tái định hình chuẩn mực laptop doanh nghiệp

ExpertBook Ultra với mức giá đến 100 triệu đồng: Tuyệt tác công nghệ tái định hình chuẩn mực laptop doanh nghiệp

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

ASUS ExpertBook Ultra có thiết kế siêu nhẹ chỉ từ 0.99kg, sang trọng, bền bỉ với hợp kim máy bay và vỏ gốm nano. Máy có hiệu năng cao cấp với CPU Intel Core Ultra thế hệ 3 mới nhất. Mức giá lên đến 100 triệu cho cấu hình cao nhất, xứng đang cho mọi trải nghiệm “ultra” cho mọi khía cạnh.

Công Nghệ
Lên đầu trang