Đạo diễn-Biên kịch của Star Wars: The Last Jedi sẽ ra mắt thêm bộ ba tác phẩm mới toanh về Star Wars

Ông cũng tiết lộ đây sẽ là một chuyến phiêu lưu ở một nơi xa xôi ngoài vũ trụ với những góc cạnh hoàn toàn mới chưa từng được khai phá

Đạo diễn và biên kịch của Star Wars: The Last Jedi (Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùng) - Rian Johnson nói rằng Star Wars: The Last Jedi mới chỉ là sự khởi đầu của ông trong chuyến hành trình đến những ngân hà xa xăm.

Hãng phim Lucasfilm cũng đã rất háo hức khi thông báo rằng Rian Johnson sẽ viết thêm một bộ ba tác phẩm Star Wars hoàn toàn mới về và đây cũng là tác phẩm đầu tiên ông từng viết kiêm đạo diễn, cùng với sự giúp đỡ của người cộng tác "gạo cội" Ram Bergman cùng nhau hoàn thành dự án lớn này.

Đạo diễn-Biên kịch của Star Wars: The Last Jedi sẽ ra mắt thêm bộ ba tác phẩm mới toanh về Star Wars

Là một nhà Biên kịch kiêm Đạo diễn của The Last Jedi, Johnson đã mường tượng ra được một bộ phim hoành tráng mà Lucasfilm và Disney sẽ cảm thấy vô cùng tự hào. Hướng đi của bộ ba tác phẩm mới này sẽ hoàn toàn tách biệt với thế giới của Skywalker. Johnson cũng sẽ giới thiệu một loạt những nhân vật mới ở một góc cạnh khác của vũ trụ Star Wars chưa từng được khám phá.

Kathleen Kennedy, Giám đốc của Lucasfilm nói rằng:"Chúng tôi rât thích thú khi được làm việc chung với Rian trong The Last Jedi, anh ta là một "thế lực" vô cùng sáng tạo, và nhìn anh ấy kết nối The Last Jedi lại với nhau từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc là cả một niềm thích thú dâng trào trong sự nghiệp của mình. Mong rằng Rian sẽ tạo nên thêm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa với những tác phẩm mới của anh."

Kết quả hình ảnh cho star wars the last jedi poster

Johnson and Bergman nói trong sự vui sướng:" Chúng tôi đang có những thời điểm vô cùng tuyệt vời khi được hợp tác với Lucasfilm và Disney xuyên suốt The Last Jedi, Star Wars là một câu chuyện thần thoại tuyệt vời nhất và chúng tôi thấy mình thật sự may mắn khi được đóng góp một phần công sức mình vào The Last Jedi. Chúng tôi cũng háo hức vô cùng và không thể chờ thêm được nữa với series mới của phim"

 

Star Wars: The Last Jedi sẽ có mặt trên các rạp trên toàn quốc vào 15 tháng 12 năm 2017

Theo Thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang