Thanos xuất hiện trong thế giới thật cho bay màu 1 nửa Reddit User đem lại cân bằng cho xã hôi

Và có lẽ như các thành viên ban quản trị của Reddit đã thực hiện 1 cuộc thanh tẩy với sự giúp sức của Thanos.

Thanos là 1 Mad Titan với sức mạnh bá đạo trong vũ trụ Marvel, kèm theo đó là găng tay vô cực với toàn bộ sức mạnh của viên đá vô cực làm cho cả vũ trụ biến mất 1 nửa chỉ với 1 cái búng tay vô tình.

Thanos xuất hiện trong thế giới thật cho bay màu 1 nửa Reddit User đem lại cân bằng cho xã hôi

Subreddit với tên gọi r/thanosdidnothingwrong với hơn 625.000 thành viên đang hoạt động liên tục đã bị cho bay màu hết 1 nữa số lượng thành viên. Đây có thể được biết đến là 1 cuộc thanh trừ lớn nhất trong lịch sử của Reddit và đã gây ra sự chú ý đối với Josh Brolin - nam diễn viên thủ vai Thanos trong Avengers: Infinity War.

Trong 1 video được đăng tải hôm qua, nam diễn viên với ngực trần, nằm trên giường và mái tóc bù xù đã gửi 1 thông điệp ngắn tới cộng đồng Reddit khi mà ông nhìn thẳng vào Camera và thực hiện động tác búng tay quen thuộc trong Marvel Infinity War, kết hợp với nụ cười quái dị khiến cho cả cộng đồng phải thích thú vị lần này Thanos lại ra tay nữa rồi.

Sự việc này đã khiến cho cộng đồng hâm mộ Marvel trên thế giới ngày hôm qua hết sức thích thú và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang