Tom Holland hé lộ sự thật đằng sau poster của Spider-man: Homecoming

Đằng sau tấm poster Spider-man: Homecoming là một sự thật mà mãi tới bây giờ nam diễn viên Tom Holland mới chịu tiết lộ.

Spider-man: Homecoming tuy chưa được coi là phần phim xuất sắc nhất trong số những lần Người Nhện bước chân lên màn ảnh nhưng cũng đã tạo được hiệu ứng khá tích cực với đại đa số khán giả nhờ sự đơn giản, nhẹ nhàng đúng chất teen của mình.

Tom Holland hé lộ sự thật đằng sau poster của Spider-man: Homecoming

Một trong những điểm đặc biệt từng gây ấn tượng với người xem chính là poster của phim mang bố cục khá lạ và thú vị. Thay vì lấy hình tượng Spider-man "cool ngầu" như trước đây, đội ngũ thiết kế đã lựa chọn cảnh Spider-man đang nằm ngủ khá thảnh thơi trên nóc một tòa nhà nào đó. Và tất nhiên, ý tưởng độc đáo này cũng đã giúp thể hiện một phần nào đó nội dung của phim, đó là đưa đến cho khán giả một hình tượng Người Nhện tuổi teen, giống như biết bao người khác cũng ngây ngô và vô cùng dễ thương.

Trên thực tế thì đằng sau tấm poster này lại là cả một câu chuyện và chính nam diễn viên Tom Holland cũng không hề biết đến sự tồn tại của tấm poster cho tới khi anh chàng được đội ngũ thiết kế cho xem trước. Theo thông báo của Sony thì chính tấm poster độc đáo này cũng đã giúp phim đạt được hiệu quả truyền thông kỉ lục nhất từ trước đến nay.

Tom Holland hé lộ sự thật đằng sau poster của Spider-man: Homecoming

Chia sẻ về quá trình thực hiện tấm poster với cảnh Spider-man đang tranh thủ ngủ một giấc ngắn trên nóc tòa nhà cao tầng, nam diễn viên Tom Hollland đã cho biết rằng anh không hề biết đến sự hiện diện của nó, và thực tế thì cảnh này là do một nhiếp ảnh gia nào đó... "chụp trộm" trên phim trường:

"Câu chuyện thú vị đằng sau tấm poster này đó là tôi thực sự đã... ngủ gật lúc đó. Cảnh này không hề xuất hiện trong phim, mà thực tế chính là lúc tôi ngủ gật trên phim trường. Lúc đó chúng tôi đang quay một cảnh phim khách, và tôi thực sự cảm thấy rất mệt, tôi cứ thế nằm và ngủ luôn trên sàn, và một anh phó nháy đã chụp lại cảnh đó. Về sau, họ đã dùng nó để làm poster cho phim và tôi đã phải hét lên rằng "Cái gì vậy? Cái quái gì đây vậy mọi người!"

Chia sẻ của Tom Holland càng làm các fan hâm mộ cảm thấy thích thú và cho rằng anh chàng này thực sự có tố chất của một diễn viên để đóng vài Spider-man. Bởi có vẻ như tính cách của một Người Nhện tuổi teen thực sự phù hợp với anh chàng, kể cả khi không phải shooting.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang