Tổng hợp 35 diễn viên có khả năng thiên biến vạn hóa body của mình tự siêu mập thành cực kỳ lực lưỡng(Phần 1)

Diễn viên những con người mà chúng ta lầm tưởng rằng chỉ cần phải đọc 1 2 lời thoại, nhập tâm vào nhân vật là đủ thì qua bộ ảnh này bạn sẽ phải suy nghĩ lại hoàn toàn.

Nghiệp diễn viên vừa căng thẳng vừa khổ cực, người diễn viên với mong muốn được hóa thân hoàn toàn vào nhân vật mà phải hi sinh toàn bộ thời gian cũng như tham gia các khóa huấn luyện cấp tốc đầy gian khổ để có thể chuẩn bị tốt cho vãi diễn của họ. Vậy nếu như họ có body cực kỳ lực lưỡng nhưng bị bắt buộc phải nhập vai 1 tù nhân gầy nhom mình đầy trơ xương thì phải làm sao, tất nhiên họ bắt buộc phải giảm cân để có thể hóa thân thành vai diễn 1 cách trọn vẹn nhất. Dưới đây là 35 hình ảnh mà bạn sẽ mắt chữ O mồm chữ Ớ vì sự thay đổi đáng kinh ngạc của các diễn viên quen thuộc.:

#1 Chris Hemsworth, Thor

Chris Hemsworth, Thor

Để có thể hóa thân 1 cách hoàn mỹ nhất vào vai Thor, Chris đã phải tham gia 1 khóa huấn luyện thể hình thần kỳ tới mức mà mọi người ai cũng lầm tưởng là anh đã phải sử dụng rất nhiều steroids để có thể đạt được hiệu quả cao như vậy. Nhưng thật ra toàn bộ cơ bắp trên người Chris đều là mồ hôi công sức mà Chris bỏ ra với 1 chế độ rèn luyện nghiêm khắc và gian khổ mới đạt được.

#2 Christian Bale, The Machinist

Christian Bale, The Machinist

Christian Bale là một chàng trai lực lưỡng và khỏe mạnh, nhưng để có thể tham gia được bộ phim The Machinist kể về 1 người thợ máy bị chứng thiếu ngủ trầm trọng khiến cho cơ thể bị ốm yếu đến mức đáng sợ. Để có thể hoàn toàn hóa thân thành nhân vật: Christian đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng cực gian khổ bao gồm việc chỉ ăn đúng 1 hộp cá ngừ và 1 trái táo mỗi ngày trong suốt 4 tháng liên tục.

#3 Chris Pratt, Guardians Of The Galaxy

Chris Pratt, Guardians Of The Galaxy

Chris Pratt với thể trọng nặng tới 300 Pound khi lần đầu tiên tham dự tham gia dự tuyển cho vai diễn trong Guardian Of Galaxy. Để có thể nhanh chóng giảm bớt cân nặng của mình Chirs đã phải chạy bộ và leo núi liên tục trong suốt 6 tháng để có thể giảm bớt 60 Pound cân nặng giúp thể trang trở nên phù hợp với bộ phim nhất.

#4 Jake Gyllenhaal, Southpaw

Jake Gyllenhaal, Southpaw

Tăng đến hơn 15 Pound cơ bắp để đạt được cân nặng của võ sĩ hạng trung, Jake đã phải tập luyện liên tục 6 tiếng mỗi ngày với lịch tập luyện điên cuồng và khốc liệt.

#5 Jonah Hill, Maniac

Jonah Hill, Maniac

Nam diễn viên với cân nặng thay đổi liên tục giảm 1 lượng cân nặng để tham gia tựa phim 22th Jump Street, sau đó lại tăng 40 Pound cho tựa phim mới vào năm 2016.

Nguồn: Bored Panda

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang