Tổng hợp các sự kiện mừng Halloween trong những tựa game nổi tiếng (Phần 2)

Tiếp tục đến với những cái tên còn lại trong danh mục các sự kiện Halloween đang diễn ra rầm rộ trong nhiều tựa game khác nhau

Xem lại Phần 1 tại đây

Everquest
Sự kiện: Nights of the Dead
Thời gian: 
06.10 - 06.11

Đến với thế giới Everquest, người chơi sẽ trải nghiệm sự kiện Nights of the Dead cùng hệ thống nhiệm vụ và vật phẩm mới mẻ. Spooky Sally và Haunted Jack sẽ có các bộ trang phục và kẹo dành cho người chơi tại quê nhà của họ. Hệ thống nhiệm vụ cùng với thành tựu từ những năm trước đây cũng đã quay trở lại. Dọc theo khu vực Norrath, vô số những chiếc mũ mang chủ đề Nights of the Dead cũng sẽ xuất hiện rải rác để người chơi nhận lấy. Và trên thị trường mua bán, một số vật phẩm đáng sợ dành riêng cho mùa Halloween sẽ được mở bán dành cho những người đam mê sưu tầm.

Tổng hợp các sự kiện mừng Halloween trong những tựa game nổi tiếng Phần 2

Everquest II
Sự kiện: Nights of the Dead
Thời gian: 
01.10 - 01.11

Bên cạnh phần 1, phần 2 của Everquest cũng đón chào sự kiện tương tự. Và dĩ nhiên phần 2 sẽ có những sự khác biệt nhất định dựa vào nội dung trò chơi. Trong những ngày còn lại của sự kiện, người chơi có thể cùng nhau săn lùng những con ma, mua các vật phẩm mang chủ đề Halloween, chế tạo nên các vật phẩm mới, tiến hành sưu tầm bộ sưu tập Grave Memories mới, đồng thời tiếp nhận vô số nhiệm vụ mới mẻ khác. Truy cập vào ĐÂY để biết thêm chi tiết.

Tổng hợp các sự kiện mừng Halloween trong những tựa game nổi tiếng Phần 2  2

Hearthstone
Sự kiện: Hallow's End

Thời gian: 17.10 - 31.10

Sự kiện Hallow's End đã quay trở lại trong tựa game thẻ bài nổi tiếng của Blizzard. Khi đăng nhập vào game trong thời gian sự kiện diễn ra, người chơi sẽ nhận được một thẻ Witch's Cauldron vàng hoàn toàn miễn phí. Sự kiện cũng mang đến một Tavern Brawl mới với Headless Horseman, một sàn đấu đặc biệt, một tướng Paladin mới, và nhiều tính năng mới khác. Có thể truy cập vào ĐÂY để biết thêm chi tiết.

Tổng hợp các sự kiện mừng Halloween trong những tựa game nổi tiếng Phần 2  3

Dungeons & Dragons Online
Sự kiện: Night Revels
Thời gian: 
02.10 - 04.11

Ngay lúc này, người chơi Dungeons & Dragons Online có thể truy cập vào game và trải nghiệm sự kiện Halloween mới. Sự kiện mang đến những thay đổi cho Delera's Graveyard, một khu vực mới để truy cập vào nội dung Night Revels, và hai thử thách hầm ngục mới. Các vật phẩm mới cũng sẽ xuất hiện, bao gồm áo giáp, áo choàng, thú cưng mới và nhiều chi tiết khác. 

Tổng hợp các sự kiện mừng Halloween trong những tựa game nổi tiếng Phần 2  4

PlanetSide 2
Sự kiện: 
Nanite of the Living Dead
Thời gian: 
09.10 - 31.10

Sự kiện halloween quay trở lại lần thứ năm trong tựa game PlanetSide 2. Các phong cảnh trang trí Halloween đã phủ đầy xung quanh vùng đất Auraxis, cùng với những vật phẩm mới để người chơi sở hữu. Người chơi có thể tiếp nhận các chỉ thị mới, và nhận về những phần thưởng như Ectoblaster và Green Wisp Tire Trails

Tổng hợp các sự kiện mừng Halloween trong những tựa game nổi tiếng Phần 2  5

Đó là toàn bộ những hoạt động Halloween đã và đang diễn ra trong các tựa game online, offline khác nhau. Nhìn chung, tất cả đều hướng đến mục đích giúp người chơi có được quãng thời gian vui vẻ trong suốt giai đoạn tháng 10 này. Các bạn đã tham gia những hoạt động nào rồi?

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang