Tổng hợp những Fanart siêu dễ thương của cặp đôi Robin và Zoro trong One Piece

Cặp đôi Zoro và Robin rất được người hâm mộ yêu thích và luôn rất được ủng hộ

Trong Anime thì người hâm mộ thường có xu thướng "chèo thuyền" (ship, ghép cặp) nhiều cặp đôi mà họ thấy hợp với nhau, và One Piece cũng không nằm ngoài việc này. Một trong những cặp đôi đẹp nhất trong One Piece mà người hâm mộ rất tích cự "chèo thuyền" đó là giữa Zoro và Robin, 2 thành viên của băng Mũ Rơm. 

Vì quá thích cặp đôi này nên người hâm mộ đã không ngần ngại thực hiện những bộ fan-art đặc sắc dành riêng cho cặp đôi này, những khoảng khắc vô cùng hạnh phúc, thân mật của cặp đôi này sẽ khiến cho người hâm mộ phải yêu đến phát ngất mà thôi.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 1.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 2.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 3.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 4.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 5.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 6.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 7.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 8.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 9.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 10.

One Piece: Bộ fanart tình bể bình giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim - Ảnh 11.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Đôi cánh tự do" của Eren Yeager: Seiyuu Kaji Yuki rời công ty quản lý sau 13 năm để trở thành "ông trùm" công nghệ AI

"Đôi cánh tự do" của Eren Yeager: Seiyuu Kaji Yuki rời công ty quản lý sau 13 năm để trở thành "ông trùm" công nghệ AI

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau hơn một thập kỷ cống hiến dưới trướng "ông lớn" VIMS, Kaji Yuki – giọng nói huyền thoại đứng sau nhân vật Eren Yeager – đã chính thức tuyên bố hoạt động độc lập. Không dừng lại ở việc làm chủ chính mình, anh còn gây chấn động khi ngồi vào ghế Chủ tịch và lấn sân sang lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), mở ra một chương mới đầy tham vọng cho sự nghiệp.

Giải trí
Lên đầu trang