Xuất hiện thanh niên ngồi tại quán net suốt 20 ngày không về

Tiếp tục xuất hiện thêm một thanh niên ngồi net như ở nhà khi 'đóng đô' tại phòng máy trong suốt 20 ngày liền, thậm chí còn mang cả quần áo đến đây và ăn, ngủ, tắm giặt.

Tiếp tục xuất hiện thêm một thanh niên ngồi net như ở nhà khi 'đóng đô' tại phòng máy trong suốt 20 ngày liền, thậm chí còn mang cả quần áo đến đây và ăn, ngủ, tắm giặt luôn ở quán khiến cho tất cả mọi người, bao gồm cả chủ kinh doanh phải bất ngờ cũng như "bó tay" trước trường hợp này.

Theo chia sẻ của chủ quán net này thì vị khách hàng đặc biệt kể trên đã ngồi chơi ở đây dài ngày và cứ sau một khoảng thời gian khoảng 7 - 10 ngày với số tiền dịch vụ (tiền giời chơi + tiền ăn uống) khoảng trên dưới 1 triệu đồng, tối đa 2 triệu đồng thì sẽ thanh toán để... chơi tiếp, tính tiền lại từ đầu.


Các trường hợp cắm chốt tại quán net luôn rất đáng ngại (ảnh minh hoạ).

Các trường hợp cắm chốt tại quán net luôn rất đáng ngại (ảnh minh hoạ).

Thông thường, các chủ quán net rất sợ kiểu khách hàng ngồi lâu với số tiền dịch vụ lớn như thế này bởi nếu như trong một ngày đẹp trời anh ta 'bùng' bằng cách trốn mất hoặc đơn giản là không còn tiền để trả nữa thì rất khó để có thể đòi được. Tuy nhiên, trong trường hợp này có vẻ như phòng máy này đã 'nắm đằng chuôi' và chính người trong cuộc cũng khẳng định rằng mình không sợ bị chơi quịt.

Trong lần thanh toán gần nhất, vị khách hàng đặc biệt này đã thanh toán số tiền dịch vụ lên tới 2 triệu đồng và lại tiếp tục ngồi chơi chứ chưa có dấu hiệu dừng lại.


Anh chàng này đã ngồi chơi rất lâu và ăn ngủ luôn tại quán net.

Anh chàng này đã ngồi chơi rất lâu và ăn ngủ luôn tại quán net.

Quả thực các trường hợp game thủ ngồi quán net như ở nhà như thế này đem lại cho chủ kinh doanh lợi nhuận tương đối lớn song cũng ẩn chứa nhiều vấn đề như khách hàng có thể nợ tiền rồi chuồn mất hay ảnh hưởng tới sức khoẻ, có thể ngất xỉu nếu ngồi chơi quá độ và nhiều thứ khác nữa...

Do đó các quản lý quán net nên thận trọng trước những khách hàng tới đóng đô như thế này và nên tìm cách đuổi khéo họ về nhà nghỉ ngơi trước khi mọi việc trở nên rắc rối.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý ngành Anime: Studio đứng sau "WataMote" thua lỗ năm thứ 3 liên tiếp dù doanh thu tăng vọt

Nghịch lý ngành Anime: Studio đứng sau "WataMote" thua lỗ năm thứ 3 liên tiếp dù doanh thu tăng vọt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng hơn 30%, Silver Link – "cha đẻ" của hàng loạt siêu phẩm như Non Non Biyori và Strike the Blood – vẫn đang chìm trong cơn khủng hoảng tài chính kéo dài. Thực trạng này đang phơi bày một góc khuất nghiệt ngã của hoạt hình Nhật Bản: Làm phim càng nhiều, lỗ càng sâu.

Giải trí
Microsoft muốn biến Trung Quốc thành “mỏ vàng” mới của Xbox Game Pass

Microsoft muốn biến Trung Quốc thành “mỏ vàng” mới của Xbox Game Pass

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Có vẻ như Microsoft đang chuẩn bị một bước đi khá lớn để chinh phục thị trường game Trung Quốc. Theo báo cáo mới từ Windows Central, Xbox hiện đang phát triển một tier mới của Xbox Game Pass với tên nội bộ là “Project Saluki”, được thiết kế riêng cho cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Giải trí
Lên đầu trang