Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư

Sau khi cắt tóc của mình, nữ cosplayer này đã gửi chính những lọn tóc đó để ủng hộ cho những đứa trẻ bị ung thư, dùng để làm tóc giả cho các em.

Kể từ ngày ra mắt cho đến nay, Overwatch đã đem tới thêm cho game thủ 2 hero mới là Ana và mới đây nhất là Sombra - cô nàng hacker đến từ Mexico. Theo như chúng tôi đã đưa tin, từ trước khi Sombra ra mắt chính thức vào ngày 4/11, game thủ toàn thế giới đã rủ nhau lần theo các manh mối và biết được hero này sẽ ra mắt mặc dù Blizzard chẳng hề công bố một điều gì cả. Quá trình tìm ra Sombra của các thám tử Overwatch quả thực là rất li kỳ và vô cùng vi diệu.

Kết quả hình ảnh cho pion kim sombra

 

Sở hữu bộ kỹ năng 'bá đạo' có 1 không 2, Sombra ngay từ khi ra mắt đã được lòng rất nhiều game thủ Overwatch vì khả năng 'le ve' cực khó chịu đối với team địch. Bên cạnh đó, tạo hình của Sombra được Blizzard chau chuốt cũng vô cùng 'chất' đối với một cô nàng hacker người Mexico với màu tím chủ đạo, kiểu tóc được 'tattoo' (cạo hình) cực ngầu. Chính vì vậy, Sombra đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều cosplayer trên toàn thế giới.

Trong số những màn cosplay Sombra, có thể nói rằng đẹp nhất tính từ trước đến giờ chỉ có thể là tác phẩm của một cosplayer người Hàn Quốc có tên Pion Kim. Đây là hình ảnh cực kỳ sát với nguyên gốc trong Overwatch được thực hiện bởi Pion Kim.

Mới đây, chính Pion Kim đã chia sẻ rằng để có thể hóa thân thành công vào nhân vật Sombra, cô nàng cosplayer này đã phải hy sinh bộ tóc mình đã nuôi trong 3 năm. Có thể nói rằng, bộ tóc đối với một người phụ nữ ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều là thứ quan trọng nhất bởi đó chính là thứ rõ ràng nhất để thể hiện 'nữ tính'. Ấy vậy mà cô nàng này đã không hề tiếc điều đó, hy sinh để phục vụ cho niềm đam mê của mình.

Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư 2

 

Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư 3

 

Được biết, sau khi cắt tóc của mình, Pion Kim đã gửi chính những lọn tóc đó để ủng hộ cho những đứa trẻ bị ung thư, dùng để làm tóc giả cho các em.

Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư 4

 

Chúng ta hãy cùng một lần nữa ngắm nhìn bộ ảnh cosplay cực kỳ tuyệt vời này và sự hi sinh của chính cosplayer:

Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư 5

Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang