Bà Tân lênh tiếng về vụ việc của Hưng Vlog: "Nếu biết trước tôi đã cản con lại"

Bà Tân Vlog cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc của Hưng Vlog, cho rằng nếu bà có ở nhà thì đã cản con của mình lại rồi

Trong những ngày qua thì cộng đồng mạng đã không ngừng bán tán về việc con trai của bà Tân Vlog - Hưng Vlog đăng tải đoạn video nấu cháo gà chưa được vặt lông của mình lên kênh Youtube. Dù đã từng gây ra khá nhiều tranh cãi xung quanh những video clip troll từng được đăng tải trước đó, tuy nhiên có lẽ Hưng Vlog cũng không ngờ rằng hành động của mình lần này lại mang đến làn sóng tẩy chay mạnh mẽ như vậy.

Giờ đây những bình luận có nội dung chỉ trích, yêu cầu Hưng vlog xóa kênh xuất hiện ngày một nhiều. Sự việc này thậm chí còn khiến cho Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang phải vào cuộc.

Bà Tân Vlog lên tiếng về clip nấu cháo gà nguyên lông đang bị chỉ trích của con trai: Biết trước thì đã cản con lại rồi - Ảnh 1.

Clip nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông đầy phản cảm của Hưng Vlog

Dù mục đích của Hưng Vlog làm ra video này để "vui là chính" nhưng với những hành động phản cảm, tàn nhẫn và lãng phí thức ăn trong video này, nhiều người còn cho rằng họ không hiểu thông điệp mà Hưng Vlog gửi đến video đó là gì. Câu chuyện này ồn ào đến mức mới vừa qua, bà Tân Vlog cũng đã phải lên tiếng rằng:

"Hôm đó, tôi không có nhà, khi về thấy con nói chuyện mới biết. Nếu biết Hưng làm như thế thì tôi sẽ ngăn không cho làm, chứ ai để con làm thế. Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để thịt ăn.

Gà nhà tôi nuôi ở vườn, mua từ khi gà được 3-5 lạng rồi chăn thả dân dã, cho ăn rau diếp, cơm trắng nên thịt ăn rất thơm. Cũng may con gà cho vào nồi cháo khi bỏ ra vẫn vặt lông được, chưa bị nhừ".

Bà Tân Vlog lên tiếng về clip nấu cháo gà nguyên lông đang bị chỉ trích của con trai: Biết trước thì đã cản con lại rồi - Ảnh 2.

Bà Tân Vlog: "Nếu biết trước tôi đã cản con lại"

Theo như lời của Bà Tân thì clip được làm ra chỉ để trêu những người em của Hưng Vlog mà thôi, còn 2 bát cháo đã được múc sắn ra ngoài trước đso chứ không phải là múc ra từ trong nồi như video clip thể hiện. Số thức ăn ở trong clip theo lời bà Tân thì cũng không bị lãng phí khi cháo được mang ra cho lợn ăn, còn gà thì khi lấy ra vẫn còn vặt lộng và ăn được.

Bà Tân Vlog lên tiếng về clip nấu cháo gà nguyên lông đang bị chỉ trích của con trai: Biết trước thì đã cản con lại rồi - Ảnh 3.

Bà Tân cho biết con gà sau đó vẫn vặt lông, ăn được còn nồi cháo thì được dùng cho lợn ăn

Cũng vì điều này nên không hề có chuyện lãng phí thức ăn như nhiều bình luận trên mạng đã khẳng định. Dù vậy làn sóng phản ứng đối với kênh Youtube Hưng Vlog vẫn đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ, dù video clip đó đã được xóa nhưng vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Cũng theo như một số ý kiến từ cộng đồng mạng thì đây như một  kết quả tất yếu, khi mà Hưng Vlog đã tạo ra quá nhiều trò đùa quá lố, không hề có tí hài hước nào mà thậm chí còn trở nên vô cùng phản cảm. Điển hình nhất là việc nhốt em gái mình vào chuồng, hay cúng vàng mã cho hai đứa em.....

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang